Sau những ngày thi đấu căng thẳng, Luxury Esports và BTS chính thức có tấm vé tham dự VCS Mùa Hè 2021

Sau những ngày thi đấu căng thẳng, Luxury Esports và BTS chính thức có tấm vé tham dự VCS Mùa Hè 2021
makeyourmaker - 06:18, 21/05/2021

Trải qua 2 ngày thi đấu căng thẳng, vòng Thăng hạng VCS Mùa Hè 2021 đã chính thức khép lại. Hai cái tên xuất sắc có cho mình tấm vé đến với VCS Mùa Hè 2021 chính là GMedia Luxury và BTS Esports.

Kết Quả Sau Ngày Thi Đấu Cuối Cùng Vòng Thăng Hạng.

Trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng Thăng hạng, BOX Gaming đã giành được chiến thắng 3 – 2 trước Genius Esports. Trong khi đó, BTS Esports lại “sảy chân” trước GML tại Chung Kết nhánh thắng. Kết quả này đồng nghĩa với việc GML đã chính thức “ở lại” với VCS Mùa Hè 2021. GMedia Luxury trụ hạng thành công. Tấm vé cuối cùng sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Box Gaming và BTS Esports.

Được biết, ở VCS Mùa Xuân 2021, GML đã có thành tích thi đấu tệ hại. Đội tuyển này xếp ở vị trí cuối cùng và phải đánh chuỗi trận vòng loại. May mắn thay, họ đã vượt qua vòng loại khá dễ dàng và là đội tuyển thứ 7 tham dự VCS Mùa Hè 2021.Mặc khác, BOX Gaming của Warzone đã xuất sắc vượt qua giai đoạn vòng bảng đầy khó khăn nhưng không thể vượt qua một BTS có đầy kinh nghiệm thi đấu. Sự chênh lệch quá lớn về mặt trình độ đã giúp BTS thành công có được suất thăng hạng cuối cùng.

BTS Esports cũng có một thành tích không mấy khả quan tại VCS Mùa Xuân 2021 và phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng. Dù vậy với bản lĩnh của mình, Draktharr cùng các đồng đội đã giành chiến thắng khá dễ dàng 3 – 0 trước BOX Gaming. Qua đó, BTS Esports sẽ cùng GMedia Luxury trụ hạng thành công.

>>> Top 10 game thể loại chiến tranh loạn lạc hay nhất thế giới (Phần 2)

Bình luận về bài viết: