Sau ProE, Krixi lại tiếp tục trở thành "tướng tấu hài" ở showmatch Streamer Đại Chiến

Sau ProE, Krixi lại tiếp tục trở thành "tướng tấu hài" ở showmatch Streamer Đại Chiến
Dạ Vũ Vương - 14:27, 10/03/2021

Krixi là tướng Liên Quân "số nhọ" khi bị đem ra "tấu hài" ở một giải đấu Esports được Garena hậu thuẫn.

Showmatch Streamer Đại Chiến giữa các bóng hồng hàng đầu Liên Quân Mobile Việt Nam diễn ra hôm 8/3 vừa qua kết thúc thành công mỹ mãn.

Nhưng trận đấu này lại góp phần lan toả tầm ảnh hưởng một vị tướng, đó là Krixi. Cho những ai chưa hay thì Krixi là tướng pháp sư Liên Quân Mobile đang vướng phải những ồn ào trong thời gian gần đây.

Nguyên nhân của những lùm xùm này tới từ việc người chơi trợ thủ của Team Flash - ProE đã sử dụng Krixi cho vai trò hỗ trợ.

Dĩ nhiên, nếu thi đấu thành công thì ProE sẽ lại được tiếng và tạo ra một meta mới cho vị tướng này. Tuy nhiên điều đó lại không xảy ra, ProE đã phải chịu thất bại trong ván đầu đó và đi kèm là những lời lẽ không hay của các fan dành cho anh chàng này.

Về phần Krixi, đa phần game thủ sẽ sử dụng với vai trò đi đường giữa là chủ yếu. Nữ streamer Thảo Nari khi góp mặt ở Showmatch Streamer Đại Chiến cũng đá áp dụng cách chơi truyền thống với nàng bướm tiên này.

Thế nhưng chính những pha sử dụng chiêu 2 Bão Lá hụt rất nhiều lần đã khiến cho một bộ phận người xem cảm giác ức chế. Nên nhớ, đây là kỹ năng khống chế góp phần gây sát thương không nhỏ của vị tướng Phép này.

Không ít khán giả đã tràn vào comment mang hơi hướng trêu đùa cách xử lý của nàng streamer được ví như Nancy phiên bản Việt.

Cùng với việc Krixi trong tay ProE đã tạo ra "thảm hoạ" tại ĐTDV nên chẳng có gì lạ khi mà vị tướng này đang gây ra ác cảm với một bộ phận người chơi. Nhưng những pha xử lý chưa tốt ở ván 1 trận Showmatch của Thảo Nari cũng chỉ được lý giải là do phong độ.

Bởi thực tế thì nàng streamer người Tày này vẫn chơi khá ổn ở những ván đấu sau đó.

>>>Những bóng hồng quyền lực nhất trong nền eSports Dota 2

 

Bình luận về bài viết: