Sau update, Crypto đã thực sự trở lại với một chiến thuật mới cực kỳ hiệu quả

Sau update, Crypto đã thực sự trở lại với một chiến thuật mới cực kỳ hiệu quả
GTV News - 21:16, 16/01/2020

Mặc dù không phải là một Legend được ưa chuộng nhưng sau bản cập nhật mới đây của Respawn, nhiều người chơi sẽ phải cân nhắc lại việc loại bỏ anh chàng này khỏi đội hình của mình

Crypto Drone

Trong bản cập nhật ngày 14/1 vừa qua, ngoài việc chính thức ra mắt sự kiện Grand Soiree Arcade thì Respawn cũng có một số những chỉnh sửa của mình nhằm cân bằng trò chơi. Và một trong những thay đổi đáng chú ý nhất chính là việc buff Drone và EMP của Crypto để khiến cho anh chàng này có thể có một chỗ đứng trong các đội hình của người chơi.

Cụ thể, Drone của Crypto đã được tăng lượng máu từ 1 lên thành 30, một con số có thể nói là rất bất ngờ đối với nhiều fan hâm mộ của Apex Legends. Và cũng chính thay đổi này đã khiến nhiều người chơi nảy ra một ý tưởng mới, đó là việc biến Drone trở thành một thứ có thể vận chuyển "bom" đến gần với kẻ địch.

Arc Stars Apex Legends
Một Redditor đã sử dụng Arc Stars cho ý tưởng táo bạo của mình

Theo đó, người dùng Reddit "Francosteiny " mới đây đã chia sẻ một đoạn clip, trong đó anh cùng với đồng đội sử dụng Drone để vận chuyển Arc Stars đến vị trí của đối thủ. Và thực tế thì ý tưởng của Redditor này đã rất thành công khi nó giúp họ có thể kết liễu dễ dàng người chơi đối phương.

Như có thể thấy ở clip dưới đây, Francosteiny đã ném Arc Stars lên Drone để khiến nó trở thành một quả bom di động, thứ dễ dàng gây nên 100 sát thương đối với Wraith vẫn còn đang khá bất ngờ. Và đương nhiên, điều này tạo ra một lợi thế không hề nhỏ cho Francosteiny khi squad của anh dễ dàng đánh bại được đối thủ mà gần như không phải nhận bất cứ một tổn thất nào.


Video được Francosteiny chia sẻ trên diễn đàn Reddit

Với ý tưởng khá độc đáo này, bài đăng của Francosteiny đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng người chơi. Chỉ sau 22h được đăng tải, nó đã nhận được hơn 4200 lượt upvotes và hàng trăm lời bình luận, trong đó đã số là tỏ ra ấn tượng với ý tưởng này.

Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng ý tưởng này là không mới, và rằng lý do nó chưa trở nên phổ biến trước bản cập nhật là do lượng máu của Drone quá thấp và cũng cần một số điều kiện nhất định để thực hiện. Tuy vậy, nhìn vào video của Francosteiny, có thể khẳng định rằng đây là một chiến thuật rất ổn dành cho những người chơi Crypto, và nó cũng sẽ đóng góp một phần không hề nhỏ trong việc tạo dựng nên vị thế của Legend này.

Bình luận về bài viết: