SB Leo: "Tôi muốn cho mình điểm 7,5, và mong muốn trận tiếp theo của mình là 9"

Layce - 11:01, 04/01/2020

Vào ngày 4/1/2020, SANDBOX Gaming đã bất ngờ đánh bại T1 trong vòng Bán kết tại giải KeSPA Cup 2019 được tổ chức tại Ulsan. Mặc dù, trước trận đấu đã nhiều ý kiến đánh giá rằng T1 sẽ giành chiến thắng nhưng với tỉ số ấn định 3-1, SANDBOX đã chính thức bước vào chung kết. Không chỉ có Han “Leo: Hyeo-re đã đánh bại đồng đội cũ của mình và Kim “OnFleek” Jang-gyeom còn được một thành tích Pentakill trong trận cuối cùng từ đó đã chứng minh rằng SANDBOX mới thực sự là người chơi tốt hơn.

Xin chào, bạn đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn trước rằng bạn muốn đối mặt với đồng đội cũ của mình, T1. Vậy cảm giác của bạn sau khi chiến thắng là gì?

Leo: Tôi cảm thấy thực sự rất tuyệt vời khi chiến thắng, và tôi cũng cảm thấy may mắn vì không phải về nhà sau một ngày ở Ulsan.

T1 có một đội hình đường dưới rất mạnh, vì vậy bạn có thấy lo lắng và áp lực khi chiến đấu chống lại họ không?

Leo: Mặc dù họ có một lane Bot rất khỏe và mạnh, nhưng tôi rất tự tin ở chiến thắng sau khi giành được thế chủ động ở trận đầu tiên. Khi tôi chiến đấu trong T1, tôi đã từng luyện tập với bộ đôi này nên cũng có biết về lối chơi, từ đó có những tính toán của riêng mình.

(Tới Leo) Trước trận đấu bạn đã nói gì với đồng đội của mình?

Leo: À, chúng tôi nói nhiều lắm, đa số là chuyện vặt thôi.

Ai là người giúp bạn ổn định tinh thần trước trận đấu?

Leo: Thật khó để chọn vì ai cũng giúp tôi, nhưng nếu phải chọn một thì đó là GorillA.

Leo

Bạn rất bình tĩnh, nhưng cũng mạo hiểm những lúc cần. Mặc dù đôi khi có gặp phải tình huống nguy hiểm nhưng bạn vẫn chiến đấu đến giây phút cuối cùng. Cuối cùng bạn đã chứng minh được rằng SANDBOX thực sự là một đội rất mạnh. Liệu đây có phải là kế hoạch trước của bên bạn?

Leo: Tôi chỉ chơi theo cách tôi hay làm thôi, có thể vì vậy mà các trận đấu của tôi thường bất ổn, lúc thắng lúc thua. Còn về việc kế hoạch thì tôi không có gì để nói, đơn giản đây là kết quả của sự cố gắng của các thành viên trong đội thôi.

Bạn cho mình bao nhiêu điểm trong ngày hôm nay trên thang điểm 10?

Leo: Tôi muốn cho mình điểm 7,5, và mong muốn trận tiếp theo của mình là 9.

Leo

SANDBOX hiện đang tiến đến chung kết rồi. Bạn có định chia sẻ điều gì về quyết tâm trong trận tranh cúp KeSPA không?

Leo: Chúng tôi sẽ cố gắng hơn trong trận chung kết, chúng tôi sẽ giành được vô địch và tiếng đến LCK 2020.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục