SB OnFleek nói về bản vá sắp tới “Tôi vui vì họ đã tăng trải nghiệm đi rừng”

GTV News - 10:00, 07/02/2020

Trong ngày thứ 2 của giải LCK Mùa Xuân 2020, SANDBOX Gaming đã hủy diệt APK Prince với tỉ số là 2-0. Đây là một kết quả được người hâm mộ của SANDBOX Gaming rất vui mừng vì họ đã có một đòn phủ đấu quá tốt lên “tân binh” mới tham gia LCK lần này. Một trong số những người đã làm nên thành công này chính là người đi rừng của SANDBOX Kim “OnFleek” Jang-kyeom – MVP của trận thứ hai.

PV: Đã một thời gian kể từ khi phỏng vấn lần cuối, bạn có điều gì muốn chào người hâm mộ không?

OnFleek: Đây là trận đấu đầu tiên của chúng tôi trong mùa giải này, tôi cảm thấy thực sự rất tốt, chúng tôi đã cố gắng rất nhiều. Cảm ơn mọi người luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi.

PV: Bạn đang thi đấu chống lại Flawless, rất nhiều người dự đoán rằng vị tướng Lee Sin sẽ là lựa chọn rất thú vị trong những trận đấu này. Thậm chí, vào ngày khai mạc hôm qua thì Lee Sin đã xuất hiện trong cả 6 trận đấu, nhưng hôm nay bạn lại không lựa chọn “Thầy Tu Mù” làm vị tướng của mình.

OnFleek: Lee Sin hiện đang rất là mạnh trong Meta này, nhưng cá nhân tôi vẫn nghĩ rằng Rek’Sai mạnh hơn, ngoài ra, đây là vị tướng có thể trị được Lee Sin. Nếu Rek’Sai vẫn còn trong danh sách tướng chưa được chọn thì việc pick Lee Sin sẽ lại là một bất lợi. Chính vì thế tôi không lựa chọn anh ấy.

PV: Bạn dường như đã tìm hiểu, theo dõi người chơi Rừng của bên APK Prince trong suốt toàn bộ thời gian trận đấu?

OnFleek: Tôi muốn thực hiện chiến thuật phản gank, Dove đã gọi tôi bảo rằng anh ấy sắp bị gank mà cũng không còn Tốc Biến. Nên tôi đã quyết định ủ ở Đường Giữa chờ cơ hội. May mắn là công sức chờ đợi đã được đền đáp và chúng tôi thành công trong phản gank lần đó. 

PV: Bạn đạt được MVP trong trò chơi thứ hai. Điều gì đã xảy ra sau KeSPA Cup?

OnFleek: Tôi nghĩ rằng đó là khoảng thời gian mà chúng tôi đâm đầu vào luyện tập. Một lịch trình dày đặc cùng với đó là nỗ lực không ngừng của chúng tôi khi cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

PV: Có rất nhiều lượt gank đến từ vị trí của Rừng với Đường Trên. Summit có gọi cho bạn không?

OnFleek: Summit cũng đã kêu gọi tôi lên hỗ trợ. Nhưng cá nhân tôi thấy rằng một số thời điểm không thực sự thích hợp để lên nên tôi đã từ chối. Ngay khi thấy một số điều kiện thuận lợi khác, tôi mới đi lên và cùng với Summit đè bẹp Đường Trên của họ.

PV: Bạn có nghĩ rằng SANDBOX sẽ giành vô địch?

OnFleek: Tôi sẽ nói đó là 50%. Có thể là có hoặc không. Những chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng hết mình.

Theo INVENGlobal

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục