Serious Sam 2 bất ngờ tung ra bản cập nhật mới sau 15 năm ra mắt

Serious Sam 2 bất ngờ tung ra bản cập nhật mới sau 15 năm ra mắt
Chr1z - 16:30, 24/03/2021

Điều này đã làm những fan hâm mộ của series Serious Sam bất ngờ

Serious Sam, loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất hàng đầu của Croteam, đã tròn 20 tuổi vào tuần này và nhà phát triển đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung ra bản cập nhật miễn phí đáng kể cho Serious Sam 2 trên PC như một phần của lễ kỷ niệm sinh nhật.  Đã 15 năm kể từ khi Serious Sam 2 ra mắt và bản cập nhật hôm nay nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm ban đầu đó bằng cách giới thiệu một loạt các tính năng và cải tiến mới.

Chẳng hạn, có một vũ khí mới dưới dạng BeamGun (được mô phỏng theo Ghost Buster từ tài liệu thiết kế Serious Sam ban đầu), cùng với 12 bản đồ nhiều người chơi chưa được phát hành trước đó, bao gồm Yodeller, Hole, Stadium và Desert Temple.

Ngoài ra còn có một radar mới đánh dấu mục tiêu, kẻ thù và NPC, và Sam có một loạt khả năng mới, cho phép anh ta chạy nước rút, nhảy tên lửa và sử dụng kép tất cả vũ khí.

Bạn sẽ tìm thấy đầy đủ thông tin chi tiết về bản cập nhật Serious Sam 2 ngày hôm nay - bao gồm các bản sửa lỗi, cải thiện hiệu suất và các chỉnh sửa khác - trên Steam. Ngoài ra, trò chơi hiện đang được giảm giá từ 6,99£ (220.000 vnđ)  xuống 1,39£ (47.000 vnđ) như một phần của đợt giảm giá kỷ niệm 20 năm của series.

Ở những nơi khác, Croteam đã ra mắt hỗ trợ mod chính thức cho Serious Sam 4 và các modder hiện có thể tải xuống các công cụ mới nhất như một phần của Serious Editor 2021 miễn phí của nhà phát triển.

>>>> Resident Evil: Re:Verse hé lộ ngày vào giai đoạn thử nghiệm

Bình luận về bài viết: