SGP “gáy khét” tại buổi phỏng vấn trước thềm ĐTDV Mùa Xuân: Triều đại Team Flash đã chấm dứt

SGP “gáy khét” tại buổi phỏng vấn trước thềm ĐTDV Mùa Xuân: Triều đại Team Flash đã chấm dứt
makeyourmaker - 09:12, 03/02/2021

Như thường lệ, ngay trước thềm các giải đấu lớn thì ban tổ chức sẽ luôn phỏng vấn cảm nhận của các tuyển thủ.

Giải đấu Đấu trường danh vọng mùa Xuân 2021 sắp khởi tranh, hãy cùng xem các thành viên của đội tuyển Saigon Phatom nói gì tại buổi phỏng vấn nhé.

Triều đại của Team Flash đã chấm dứt và đây là lúc tất cả đội tuyển sẽ phải dè chừng SGP – BronzeV hay còn gọi là Đồng 5 là cực kỳ tự tin khi tuyên bố chắc nịch: thời đại của Team Flash đã qua và khẳng định SGP mới là con quái vật mà các đội tuyển khác phải kiêng nể. Dù có đôi phần “gáy” khét nhưng đây là điều hoàn toàn bình thường trong thi đấu, nếu không tự tin vào chính mình thì khó lòng đạt được vinh quang phải không nào?

Vấn đề về tâm lý là vấn đề thiết yếu SGP cần chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Qua những trận đấu căng thẳng vừa rồi, team mình đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm. Những nhân tố trẻ như Red, Bâng đã trưởng thành hơn“.

Quả thực, SGP đã đúc kết được vô vàn kinh nghiệm trong mùa giải qua. Đặc biệt là tân binh Lai Bâng. Dù chỉ mới xuất hiện được 1 năm, anh đã nhanh chóng vươn lên thành ngôi sao hàng đầu Liên Quân Mobile Việt Nam.

Tương tự BronzeV, Lai Bâng cùng tràn trề tự tin vào đội hình SGP ở mùa giải tới. Đặc biệt, họ sẽ có thêm sự xuất hiện của thành viên mới ở giai đoạn sau của ĐTDV mùa Xuân 2021. Người đi rừng của Saigon Phantom chia sẻ:

Kỹ năng và tinh thần của cả đội đã trở nên cứng rắn hơn rất nhiều. Giờ đây, bất kì thành viên nào của SGP đều sẵn sàng tỏa sáng. Đặc biệt hơn là vào tháng 4 này, SGP sẽ có thêm thành viên mới là Yiwei. Yiwei là nhân tố giúp team mình tạo nên lối chơi táo bạo hơn, mạnh mẽ hơn nữa.

Theo mình nghĩ, các đội năm nay đều rất mạnh. FL bổ sung Gray. Đánh giá top 4 năm nay thì mình nghĩ là Team Flash, V Gaming, SGP, FAP Esports. Còn về danh hiệu vô địch chắc chắn là team mình rồi. Tại vì team mình có ‘anh 5’ pro Florentino và top 1 Grakk trên bảng xếp hạng“.

Có thể thấy Bâng cực kỳ tự tin và hài lòng về đội hình vốn có của Saigon Phantom. Liệu họ có thành công bảo vệ được chức vô địch của mình sau Đấu trường danh vọng mùa Đông 2020 diễn ra cách đây 3 tháng?

>>> Mèo 2k4: Nhân vật đang hot nhất cộng đồng Liên Quân Mobile là ai?

Bình luận về bài viết: