AOE

Shenlong vs Hồng Anh: Cuộc gặp gỡ giữa tâm “bão dịch”

GTV News - 17:23, 02/02/2020

Shenlong sẽ chính thức trở lại trong cuộc đối đầu với Hồng Anh vào tối ngày 2 tháng 2 sau một thời gian khá lâu vắng bóng.

Đại dịch Corona đã khiến nhiều game thủ Trung Quốc không thể trở lại Việt Nam thi đấu và cho đến hiện tại thì ngày trở lại của họ vẫn là một câu hỏi lớn. Kể từ sau Tết Nguyên Đán Canh Tý, những kèo đấu cung R đỉnh cao giữa các game thủ Việt Nam vs các game thủ Trung Quốc gần như không được diễn ra.

Mới đây, trên fanpage Shenlong bất ngờ đưa ra thông báo về kèo đấu Solo với game thủ Hồng Anh, thông tin này nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của những fan hâm mộ AoE Việt Nam.

shenlong - se - tro - lai - sau - nhieu - ngay - tam - nghi
Shenlong trở lại sau nhiều ngày tạm nghỉ

Kèo đấu sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 2 tháng 2 với 3 nội dung là Cung R Shang, Cung R Assyrian và Solo Random, tất cả sẽ thi đấu 2C.

Tuy nhiên, kèo đấu sẽ được diễn ra dưới hình thức Online bởi hiện tại Shenlong chưa thể sang Việt Nam thi đấu vì dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, GTVPlus có lẽ sẽ là nền tảng được lựa chọn để diễn ra kèo đấu này. Điều này cũng gợi nhớ lại kí ức về những trận đấu giao hữu giữa Việt Nam và Trung Quốc cách đây vài năm.

Ở thời điểm hiện tại, đây là kèo đấu Solo cung R đầu tiên của Hồng Anh với 1 game thủ Trung Quốc kể từ khi trở lại, đây sẽ là một màn thử thách về khả năng đánh cung R của game thủ này sau một thời gian dài vắng bóng, trong khi đó ở thể loại Random, Shenlong cũng không hề dễ “nuốt” bởi game thủ này đã từng chiến thắng rất nhiều những top 1 của AoE Việt Nam. Việc Hồng Anh “nghỉ tay” trong một thời gian quá dài đã dẫn đến cuộc đối đầu ở nội dung Random không còn sự chênh lệnh như trước đây, game thủ này sẽ phải rất dè chừng với Shenlong nếu không muốn phải nhận một thất bại cay đắng.

hong - anh - se - phai - rat - can - than - neu - khong - muon - phai - nhan - that - bai - trong - noi - dung - solo - random
Hồng Anh sẽ phải rất cẩn thận trong nội dung Solo Random

Nhìn chung thì đây là một kèo đấu có thể coi là hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại, cả 2 game thủ đều có những quãng nghỉ ngơi tương đối dài ngày và sự trở lại này hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến cân bằng và hấp dẫn.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục