ShowMaker chuẩn bị thách thức kỷ lục mà Faker đã chạm được

ShowMaker chuẩn bị thách thức kỷ lục mà Faker đã chạm được
makeyourmaker - 16:26, 16/04/2021

Một cột mốc lịch sử đang chờ đợi ShowMaker nếu anh chinh phục thành công MSI 2021.

Sẽ không có bất kỳ mối hoài nghi nào về việc ShowMaker chính là siêu sao đường giữa số 1 thế giới của LMHT thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, xuyên suốt chiều dài lịch sử, anh chàng tuyển thủ của DWG KIA vẫn chỉ xếp thứ 4 về mặt danh hiệu, nếu so với 3 người tiền bối khác là Rookie, PawN và Faker.

Tính về số lần vô địch, ShowMaker đã có 2 chức vô địch LCK và 1 chức vô địch CKTG. Ngang bằng với anh là Rookie, với 1 chức vô địch LCK, 1 cup LPL và 1 cup thế giới. Tuy nhiên, bộ sưu tập danh hiệu của Rookie lại mang nhiều ý nghĩa hơn, do hai chức vô địch khu vực của đội trưởng IG là giành được ở 2 giải đấu khác nhau.

PawN và Faker chính là những tuyển thủ đường giữa vĩ đại nhất lịch sử, khi họ đã có cho mình đủ bộ danh hiệu vô địch khu vực lẫn quốc tế. PawN sở hữu một chức vô địch LPL, 1 MSI và 1 cup CKTG.

Thậm chí, huyền thoại của Samsung Galaxy White còn là tuyển thủ đầu tiên trong lịch sử sưu tập đủ bộ ba danh hiệu này. Còn với Faker, có lẽ không cần nói nhiều về kho danh hiệu đồ sộ mà Quỷ Vương có được trong sự nghiệp.

DWG KIA của ShowMaker đã có lần đầu tiên giành quyền tham dự một giải đấu MSI, sau khi đăng quang tại LPL Mùa Xuân 2021. Và nếu như DK giành chức vô địch giải đấu MSI 2021, anh sẽ trở thành tuyển thủ đường giữa thứ 3 trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp sưu tập đủ bộ danh hiệu quốc tế.

Trong trường hợp đó, ShowMaker sẽ chính thức vượt mặt PawN bởi co nhiều hơn vị tiền bối này một danh hiệu vô địch khu vực. Anh sẽ trở thành tuyển thủ đường giữa xuất sắc thứ 2 trong lịch sử, chỉ thua kém Faker - Một tượng đài bất diệt của LMHT thế giới.

Với phong độ hiện tại của DK, họ nghiễm nhiên được coi là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu vô địch MSI 2021, bất chấp việc đại diện của LPL là ai trong số 2 cái tên FunPlus Phoenix hoặc Royal Never Give Up. Lịch sử đang vẫy gọi ShowMaker, và liệu anh chàng này có đáp lại tiếng gọi đó bằng một chức vô địch nữa trong mùa giải 2021? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

>>> Đã tìm ra lý do khiến Perkz hóa Faker trong trận chung kết LCS Mùa Xuân 2021

Bình luận về bài viết: