Shroud cho rằng Apex Legends đã trở nên cân bằng hơn sau khi Respawn cập nhật backpack

Shroud cho rằng Apex Legends đã trở nên cân bằng hơn sau khi Respawn cập nhật backpack
GTV News - 09:38, 10/03/2020

Shroud mới đây đã lên tiếng hưởng ứng bản cập nhật backpack khi cho rằng Apex Legends đã trở nên cân bằng hơn và đây chính là điểm sáng cho chặng đường phía trước của game

shroud backpack

Cụ thể, trong bản cập nhật mới đây, Respawn đã có những chỉnh sửa lớn dành cho backpack (ba lô). Đầu tiên, nhà phát triển này nâng số slot ở 3 cấp độ common, rare, epic của backpack từ 10, 12, 14, lên thành 12, 14, 16. Và để cân bằng lại điều này, Respawn đã giảm stack size của một số các vật phẩm khác, chi tiết như sau.

Grenade stacks giảm từ 2 -> 1.
Light / Heavy / Energy ammo stacks giảm từ 80 -> 60.
Syringe and Shield Cell stacks giảm từ 6 -> 4.
Med Kit and Shield Battery stacks giảm từ 3 -> 2.

backpack
Backpack mới đây đã được Respawn chỉnh sửa trong bản cập nhật của mình

Và trong khi nhiều người đều đang cảm thấy khá sốc về sự thay đổi này, shroud mới đây đã lên tiếng cho rằng đây chính xác là một nước đi hợp lý của Respawn. Theo đó, nó giúp đã cân bằng lại Apex Legends hơn trước đây rất nhiều.

"Nhìn vào backpack của tôi mà xem, mặc dù nó khá lớn nhưng tôi không thể giữ quá nhiều vật phẩm. Trong backpack hiện đang có 6 batteries, đạn và một hai quả nade - điều này khiến Apex Legends trở nên cân bằng hơn rất nhiều".

"Trước đây, backpack của mọi người thường có nhiều đồ quá. Tôi không nghĩ rằng một người chơi nên có kiều như 15 quả nade hay 12 batteries, với tôi đó là quá nhiều. Một backpack vàng sẽ có hai quả nade, một vài syringes, một đống batteries và một Phoenix, thế là đủ" - shroud chia sẻ trên stream của mình


Video chia sẻ của shroud đoạn 3p56s

"Với thay đổi này, nếu như bạn muốn một người chơi sở hữu nhiều med, đạn hay là nade, bạn sẽ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Điều này sẽ giúp từng thành viên có những vai trò rõ ràng trong một squad Apex Legends. Tôi nghĩ rằng thay đổi này là rất tốt những nhiều người chơi đang chưa nhận thấy được điều đó."

Có vẻ như trong những thay đổi gần đây của Apex Legends, shroud đã tìm ra một điểm mà anh ấy thích, trước đó streamer nổi tiếng từng cho rằng chế độ chơi LTM Deja Loot "vẫn tồi như mọi khi" và thiết kế các tính năng của Evo Shield là chưa hợp lý.

>>> Xem thêm: Bản tin GTV eSports số 17 | YaphetS - Quỷ Vương Bất Diệt

Bình luận về bài viết: