shroud cho rằng Gibraltar đang trở nên quá lỗi ở thời điểm hiện tại

shroud cho rằng Gibraltar đang trở nên quá lỗi ở thời điểm hiện tại
GTV News - 18:16, 09/02/2020

Trong buổi stream trên Mixer của mình mới đây, shroud đã lên tiếng cho rằng Gibraltar đang trở nên quá lỗi ở thời điểm hiện tại

Shroud Gibraltar

Kể từ khi được Respawn buff trong bản cập nhật Grand Soiree Arcade vào ngày 14/1 vừa qua, Gibraltar đã thực sự trở thành một sự lựa chọn phổ biến của nhiều người chơi. Trong nhiều trận đấu rank, chúng ta hoàn toàn có thể thấy được sự xuất hiện thường xuyên của Legend này, thậm chí còn vượt qua cả Lifeline.

Và mặc dù các chỉnh sửa của Respawn đã giúp cải thiện đáng kể bộ mặt của chàng béo thì cùng với đó, nó dường như đã đi hơi xa so với dự kiến của shroud. Cụ thể, sau khi kết thúc một trận đấu trước Gibraltar đối thủ, streamer nổi tiếng đã phải thốt lên: "Này các bạn, Gibraltar thực sự lỗi rồi, anh chàng này là một chiếc xe tăng thực thụ. Nhìn cái shield đó mà xem, thật không thể tin nổi".

Sau trận đấu cùng với Noah ‘Android Dream’ Martinez và Matthew ‘WiKeD’ Robertson, shroud và các các đồng đội của mình đã có cuộc bàn luận về Gibraltar. Trong khi một số người cho rằng Legend thực sự cần một bản nerf thì shroud có vẻ như lại thích Gibraltar ở phiên bản lần này hơn: "Tôi khá thích Gibraltar hiện tại. Thật điên rồ khi bạn luôn luôn quên rằng anh ấy lỗi như thế nào".

Có thể nói, Gibraltar đang là sự lựa chọn rất an toàn đối với nhiều player khi Legend này cung cập khả năng "bảo kê" đồng đội gần như tuyệt đối với Dome Shield của mình. Đây chính là kỹ năng mạnh mẽ nhất của Gibraltar giúp anh chàng này trở nên quá hot ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, với việc các khẩu Sniper đang có một sức ảnh hưởng không nhỏ đến meta Apex Legends thì có thể nói, việc buff Gibraltar của Respawn chính là động thái của nhà phát triển này trong việc giúp người chơi "dễ thở hơn" ở các trận đấu của mình.

Bình luận về bài viết: