Shroud có thể sẽ phải lên bàn mổ một lần nữa vì chấn thương của mình

Shroud có thể sẽ phải lên bàn mổ một lần nữa vì chấn thương của mình
GTV News - 10:45, 24/10/2019

Ngôi sao trên Twitch, Michael “shroud” Grzesiek trước đây đã gặp phải tai nạn khiến tay trái và vai của anh gặp phải vấn đề. Và mới đây nhất shroud đã thông báo một chút cập nhật liên quan đến tình trạng của anh hiện giờ

Vào ngày 11/3 năm nay, shroud đã gặp phải một sự cố khi anh mất lái khỏi chiếc scooter của mình và ngã xuống mặt đường. Theo như những gì shroud chia sẻ sau đó, anh bị thương khá nặng ở vai và một loạt xương bị gãy ở cánh tay trái.

Sau đó, streamer nổi tiếng người Canada đã phải trải qua một ca phẫu thuật vào ngày 13/3 để chỉnh lại các đoạn xương gãy. Từ đó cho đến nay, shroud cũng đã phải thực hiện một loạt các biện pháp hồi phục sau chấn thương.

shroud chia sẻ hình ảnh sau phẫu thuật của mình
Shroud chia sẻ hình ảnh sau phẫu thuật của mình

Hiện tại, trong buổi stream vừa qua của mình, shroud đã cập nhật thêm một chút thông tin về tình hình chấn thương của mình đến với người hâm mộ. “Nó chưa ổn hoàn toàn nhưng cũng đủ để tôi có thể chơi game như các bạn có thể thấy”.

Tiếp đó, shroud cũng chia sẻ về lộ trình hồi phục cho cánh tay của mình, nơi anh sẽ đeo một chiếc băng nẹp tay và tiếp tục tham gia quá trình khôi phục phạm vi chuyển động. Sau đợt trị liệu này, shroud hy vọng rằng cánh tay của anh sẽ trở về trạng thái hoàn hảo vốn có ban đầu.

Bên cạnh đó, shroud cũng chia sẻ thêm rằng anh có thể sẽ phải tham gia vào một cuộc phẫu thuật mới: “Tôi có thể sẽ cần một cuộc phẫu thuật nữa, nhưng nó cũng sẽ lấy một chút thời gian”. Tuy vậy, điều này chỉ xảy ra khi shroud không thể lấy lại được 100% trạng thái ban đầu trước vụ tai nạn nên các fan của anh cũng không cần phải quá lo lắng.

Có thể nói, khá may mắn cho shroud khi vụ tai nạn không ảnh hưởng quá nhiều đến phong độ của anh, khả năng “aimbot” vẫn còn đó và cảm giác như anh chưa từng gặp một bất lợi nào quá lớn khi chơi game cả. Chúc anh sẽ sớm bình phục và nhanh chóng quay trở lại stream sau buổi trị liệu sắp tới.

Bình luận về bài viết: