cover-news

Shroud lên tiếng cho rằng các buff của Respawn trong bản cập nhật Apex Legends vừa qua là không hợp lý

20/01/2020 17:12
GameTV
Mặc dù không còn stream Apex Legends thường xuyên, nhưng có vẻ như shroud vẫn rất quan tâm đến tựa game này, cụ thể là mới đây anh đã lên tiếng phản đối những thay đổi của Respawn trong bản cập nhật vừa qua

Shroud Gibraltar

Có thể nói, sự kiện Grand Soirée Arcade vừa được Respawn giới thiệu gần đây là một trong những sự kiện có nội dung đa dạng nhất kể từ khi Apex Legends được phát hành. Việc mang đến tận 7 chế độ chơi LTM khác nhau đã thực sự khiến nhiều người chơi cảm thấy phần khích. Bên cạnh đó, Respawn cũng thực hiện một số chỉnh sửa nhỏ đối với các Legends nhằm cân bằng trò chơi của mình. Tuy nhiên, điều này có vẻ lại không được lòng một số người chơi lắm, cụ thể ở đây là shroud.

Theo đó, mới đây anh đã lên tiếng chia sẻ mình không có hứng thú với bất kỳ chế độ chơi LTM nào ngoại trừ chế độ góc nhìn thứ ba. Với shroud, anh mong muốn Apex Legends có một sự thay đổi thực sự toàn diện, ảnh hưởng đến meta của game chứ không phải những chế độ LTM mang tính nhất thời như hiện nay.

Và với sự hứng thú được chơi Apex Legends ở góc nhìn thứ ba, shroud mới đây đã quyết định trở lại stream Apex Legends vào ngày 18/1 vừa qua. Đồng hành với shroud là sYnceDez, người sau đó đã giải thích chi tiết cho anh về những thay đổi mà Respawn mới thực hiện gần đây, trong đó đáng chú ý là việc giảm thời gian hồi sinh đồng đội của Gibraltar khi ở trong Dome Shield xuống chỉ còn khoảng 2s.

Sau khi nghe những thay đổi mà Respawn thực hiện, shroud chia sẻ: "Gibraltar hiện tại đang mạnh hơn rất nhiều so với Lifeline khi bạn có thể heal nhanh chóng cho toàn bộ đội hình của mình. Và thậm chí sự an toàn khi thực hiện gần như là tuyệt đối, điều này theo tôi giúp Gibraltar hoàn toàn đánh bại được Lifeline."

Không chỉ vậy, shroud còn cho rằng đây là một thay đổi khá "tồi" của Respawn và rằng "họ không nên cố gắng cải thiện những Legends ít được nhiều người chơi, mà thay vào đó hãy cố gắng tạo ra một thứ gì đó mới mẻ để thay thế."

Tuy vậy, shroud cũng tỏ ra thông cảm với những khó khăn mà Respawn phải đối mặt khi công nhận rằng những thay đổi theo ý kiến của anh sẽ cần nhiều thời gian hơn, điều tương đối xa xỉ trong bối cảnh Apex Legends vẫn đang gặp phải khá nhiều những lỗi nhỏ như hiện nay.

Bên cạnh đó, ngoài chế độ chơi góc nhìn thứ ba, shroud tuyên bố rằng anh không còn bất kỳ hứng thú nào khác với Apex Legends và sẽ không stream tựa game này khi meta game chưa được thay đổi. Và với việc chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là Season 4 được phát hành, mong rằng anh và nhiều người chơi khác sẽ được thỏa mãn mong ước của mình.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Nữ streamer đình đám Tốc Chiến bất ngờ chuyển sang tư vấn chuyện 18+ là ai?

18/04/2022 15:23

Chán cà khịa nhau, Độ Mixi và Xemesis hẹn kèo "thượng đài" khiến fan hâm mộ thích thú

19/04/2022 10:09

Elon Musk đề nghị mua lại toàn bộ Twitter dù bản thân làm việc 17 tiếng/ngày

15/04/2022 16:26

Gã khổng lồ trong lĩnh vực xăng dầu và cửa hàng tiện lợi chấp nhận thanh toán tiền điện tử

20/04/2022 17:22

Vòng play-off VCS mùa Xuân 2022 sẽ áp dụng thể thức 'bậc thang'

14/04/2022 10:27

Những điều cần biết về giải đấu FIFAe NATIONS 2022 hot nhất tháng 4 này

24/04/2022 22:04
30/04/2022 12:27
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/MLBBVNG_0x0_1652856194.jpg