Siêu kinh điển: 2 kèo đấu Showmatch tổng kết giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019

Siêu kinh điển: 2 kèo đấu Showmatch tổng kết giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019
GTV News - 14:17, 14/01/2020

Vào chiều ngày 14 tháng 1, 2 kèo đấu siêu kinh điển ở thể loại 4vs4 cung R và Random sẽ diễn ra để khép lại giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019 sau 2 tháng tranh tài.

  1. 1. 4vs4 Cung tuyển (Assyrian – Phoenician – Hittite – Egyptian)

Đội hình:

  • - Liên quân 1: Shenlong – Tiểu Thủy Ngư – U98 – No1.
  • - Liên quân 2: Sơ Luyến – Tiễn Như Vũ – Xuân Thứ - Tiểu Màn Thầu.

Thời gian: 15h ngày 14 tháng 1

Địa điểm: 6699 Arena

Thể thức: 4 game thủ sẽ chọn quân bất kì trong số 4 loại cung tuyển, 4 game thủ sẽ là 4 quân khác nhau. Thi đấu 3C.

Khác với kèo đấu Showmatch cung R cách đây hơn 1 tháng giữa 6699 và La Mã Phục Hưng, kèo đấu Showmacth này sẽ có sự xuất hiện của các game thủ Việt Nam trong đội hình, mỗi bên sẽ có 2 game thủ Trung Quốc và 2 game thủ Việt Nam. Thể thức thi đấu được thay đổi từ 4vs4 cung R Assyrian – Shang thành 4vs4 cung tuyển.

Showmatch - 4vs4 - Cung - tuyen
Showmatch 4vs4 Cung tuyển

Đây được đánh giá là một thể thức khá mới trong khoảng thời gian gần đây dù không được thi đấu quá nhiều. Cung R vốn dĩ là một loại hình không có sự đỏ đen của quân bài nên việc các game thủ thi đấu quá nhiều nội dung cung R Shang và Assyrian sẽ tạo ra sự nhàm chán cho người xem. Nội dung 4vs4 Cung tuyển này sẽ phần nào giúp kèo đấu Showmatch này trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn rất nhiều so với trước.

Dự đoán: Liên quân 1 thắng.

  1. 2. 4vs4 Random Super Stars

Đội hình:

  • Liên quân 1: Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe – Chipboy – Gunny
  • Liên Quân 2: BiBi – Cam Quýt – Hoàng Mai Nhi – VaneLove

Thời gian: 18h ngày 14 tháng 1

Địa điểm: 6699 Arena

Thể thức: 4vs4 Random 3C

Kèo đấu Showmatch 4vs4 Random Super Stars trong khuôn khổ giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup cách đây hơn 1 tháng đã tạo ra một bữa tiệc mãn nhãn đối với người hâm mộ. Cả 2 bên đã khép lại kèo đấu với tỉ số 1-1 và người hâm mộ vẫn luôn mong ngóng rằng sẽ có một ngày kèo đấu “Chung kết” sẽ được diễn ra.

Gunny - se  -xuat - hien - trong - keo - dau - showmatch - nay
Gunny sẽ vào sân trong kèo đấu showmacth này

Lần này, đội hình của Liên quân VEC vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên bên phía EGO, Gunny đã được đưa vào sân để thay No1 (người đã thi đấu kèo đấu Showmatch 4vs4 cung tuyển trước đó). Đây sẽ là một nhân tố mới giúp kèo đấu này trở nên hấp dẫn hơn và sẽ có nhiều sự thay đổi trong lối chơi của Liên quân EGO.

Dự đoán: Liên quân 2 thắng.

Hi vọng rằng 2 kèo đấu này sẽ như một bữa tiệc thịnh soạn để khép lại giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019 và cùng là món quà gửi tới người hâm mộ trong khoảng thời gian năm mới đã cận kề.

Bình luận về bài viết: