Siêu phẩm kết hợp giữa Free Fire và PUBG Mobile chuẩn bị ra mắt

Siêu phẩm kết hợp giữa Free Fire và PUBG Mobile chuẩn bị ra mắt
makeyourmaker - 09:28, 06/04/2021

Tựa game Undawn là trò chơi đa nền tảng cho di động và PC với lối chơi sinh tồn thế giới mở Zombie.

Nhà phát hành Free Fire, Garena đã công bố một tựa game sinh tồn theo kiểu zombie thế giới mở có tên Undawn cách đây ít giờ. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ 3 hỗ trợ đa nền tảng cho di động và PC. Trò chơi được phát triển với sự hợp tác giữa Lightspeed and Quantum Studio của Tencent với sự phát hành từ Garena. Lightspeed and Quantum chính là studio đã phát triển PUBG Mobile. 

Undawn lấy bối cảnh là thế giới hậu tận thế bị xâm lăng bởi zombie. Tựa game có hai chế độ chơi là PvP và PvE. Mục tiêu trò chơi là khám phá thế giới Undawn, thu thập tài nguyên và các vật liệu để xây dựng căn cứ. Người chơi cũng có thể tạo team với người khác để chiến đấu chống lại zombie, đồng thời bảo vệ bản thân.

Dựa trên ảnh chụp trên web chính thức, Undawn sẽ có nhiều loại địa hình khác nhau, từ rừng rậm tới thành phố. Cũng có vô số loại sinh vật giống zombie xuất hiện.

Undawn sẽ được chạy thử nghiệm Pre Alpha vào cuối tháng 4 này. Người chơi có thể đăng ký sớm thông qua trang web chính thức của Undawn. Phiên bản thử nghiệm Alpha sẽ chỉ dành cho các dòng Mobile chạy Android. Chưa rõ ngày công bố rõ về ngày phát hành trò chơi nhưng có lý do để cộng đồng FPS và Battleroyle trên Mobile cũng như PC hào hứng với dự án này.

Trên nền tảng Mobile của dòng game Battleroyle, PUBG Mobile và Free Fire chính là 2 tựa game sở hữu lượng người chơi và doanh thu cao nhất. PUBG Mobile thậm chí còn được đánh giá là tựa game được nhiều người chơi bậc nhất thế giới, trong khi Free Fire đã được công nhận là trò chơi Mobile Esports hay nhất năm 2020 tại lễ trao giải Esports Award 2020.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: