Siêu sao của loạt film Fast & Furios chính thức hợp tác quảng bá giải LMHT tại Pháp

Siêu sao của loạt film Fast & Furios chính thức hợp tác quảng bá giải LMHT tại Pháp
Hoàng Anh Đức - 15:54, 27/05/2021

Ngôi sao điện ảnh Hollywood – Vin Diesel cách đây một hôm đã bất ngờ thông báo rằng mình sẽ hợp tác với LFL (Giải liên minh huyền thoại chuyên nghiệp của Pháp), đồng thời cũng quảng cáo cho sự ra mắt của siêu phẩm do chính anh thủ vai chính – Fast & Furios 9.

Thay vì thông cáo như thường lệ về ngày khởi tranh LFL (ngày 8/6), One Trick Production đã đăng tải một video trong đó người thông báo thông tin chính là diễn viên Vin Diesel. Liên Minh Huyền Thoại hiện tại vẫn đang dẫn đầu các game thể thao điện tử về giá trị sản xuất và tính thương hiệu của nó trên trường quốc tế. Việc “collab” với Vin Diesel đã thực sự thể hiện độ chịu chơi của LFL.

Chính Vin cũng đã nói thêm rằng: “Chúng tôi có một bật ngờ nhỏ cho các bạn đấy, vì thế đừng quên theo dõi nhé”, câu nói ngắn gọn và đơn giản này chắc chắn sẽ thu hút hàng chục nghìn người dõi theo sự kiện LFL trên kênh OTP Twitch.

Không thể chối cãi được sự thật rằng đã có rất nhiều fan hâm mộ ở Châu Âu bất ngờ về sự kiện này. Nhiều người hoài nghi liệu đây chỉ là lần hợp tác ngắn hạn của Vin Diesel với LFL mục đích là để quảng cáo cho siêu phẩm sắp ra rạp Fast & Furious 9 hay không? Người đồng sáng lập và giám đốc sự kiện của OTP, Claire Adamskim đã nói rằng sẽ còn nhiều sự kiện hợp tác giữa họ sau lần này.

Chính bà cũng đã trả lời thắc mắc của các fan sau khi họ thấy logo Fast & Furious 9 ở cuối video “Tôi xác nhận rằng đây là một vụ hợp tác, và không có ai trả tiền cho quảng cáo kia”. Dù chúng ta chưa rõ được sự hợp tác giữa hai bên sẽ đến đâu nhưng trước mắt, LFL đã thành công khi hướng sự chú ý của mọi người dồn cả vào ngày 8/6, ngày khởi tranh LFL.

>>> Xuất hiện kỳ thi chiêu mộ nhân tài trong lĩnh vực Thể thao điện tử tại Mỹ

Bình luận về bài viết: