Siêu sao FPS "Shroud" đầu tư hẳn 12 triệu chỉ để mua 1 chiếc thìa ăn tráng miệng từ Versace

Siêu sao FPS "Shroud" đầu tư hẳn 12 triệu chỉ để mua 1 chiếc thìa ăn tráng miệng từ Versace
Chr1z - 14:56, 19/04/2021

Shroud, streamer cực nổi tiếng trong làng game thủ quốc tế vừa mua một chiếc muỗng trị giá hơn 11,5 triệu VND chỉ để ăn tráng miệng.

Với tư cách là một trong những streamer hàng đầu thế giới, anh chàng Shroud này cứ mỗi khi nổi hứng là lại vung tiền vào nhưng thứ xa hoa. Điển hình như cái vụ ăn tráng miệng bằng muỗng vàng cách đây không lâu. Cụ thể là trong buổi tham gia đồng phát sóng giải đấu Valorant VCT Challengers NA, Shroud đã mang chiếc thìa Versace bằng vàng của mình lên stream để ăn tráng miệng. Cậu bạn thân của anh, Justin “Just9n” Ortiz chia sẻ rằng Shroud đã mua nó với giá 500 USD (~11,5 triệu VNĐ). Chiếc muỗng này có tên là Medusa Gilded Dessert Spoon, được mạ vàng và có logo của Versace ở cuối đuôi thìa.

Bạn có thể tìm thấy hai loại thìa mạ vàng Medusa do Versace cung cấp có giá 500 USD mỗi chiếc. Ở một số quốc gia, giá bán của chúng thậm chí còn cao hơn. Trước đây, ông thần Shroud này cũng đã từng thuê máy bay riêng với giá 13.000 USD (~300 triệu VNĐ) chỉ để kịp giờ về săn boss World of Warcraft. Anh ta thậm chí đã dự tính mua cả một hòn đảo để sống cùng cô bạn gái Hannah Kenedy.

Nếu có quá nhiều tiền, và muốn 1 khoảnh khắc "cheap-moment" với idol Shroud, thì bạn có thể tìm mua chiếc thìa này TẠI ĐÂY

>>>>> Amazon Game ngừng sản xuất tựa game MMO Lord of the Ring, khiến fan ngậm ngùi tiếc nuối

Bình luận về bài viết: