Siêu sao MAD Team tuyên bố giải nghệ, thời cơ của Saigon Phantom đã đến?

Siêu sao MAD Team tuyên bố giải nghệ, thời cơ của Saigon Phantom đã đến?
NeerxoooxGkucf - 11:35, 23/12/2020

Saigon Phantom có lẽ sẽ trở nên bất khả chiến bại ở mùa giải 2021.

Vượt qua cả ba đại diện tới từ LQMB Việt Nam là thành tích vô tiền khoáng hậu của MAD Team từ khi thành lập cho tới thời điểm hiện tại để có được chức vô địch ở giải đấu lớn cuối cùng trong năm của LQMB. Tất nhiên Liên quân thì không thể có mặt trên Steam để so sánh về số tiền thưởng với Dota2 nhưng Yuzon cũng có thể tự hào vì những năm tháng cày cuốc với tựa game Moba khá nổi ở Đông Nam Á này. 

Mới đây, tuyển thủ kỳ cựu kể trên đã chia sẻ về việc tự kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, bất chấp việc vô địch AIC 2020 chưa được 1 tháng. Nhiều fan hâm mộ bắt đầu đưa ra về các giả thuyết nhưng 2 trong số đó là việc anh chàng này giống như ADC - đã hết động lực phấn đấu đối với Liên Quân Mobile, hoặc Yuzon hướng tới việc vươn mình ở các tựa game lớn hơn. Tất cả chỉ là những suy đoán nhưng Yuzon thực sự đã khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

Nói lại một chút về sự nghiệp của tuyển thủ này, Yuzon tham gia đấu trường thi đấu chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu tiên dưới màu áo của J Team. Anh đã cùng với J Team thiết lập vị thế thống trị của mình tại khu vực GCS trong suốt mùa giải 2018. Năm 2019, dưới màu áo của MAD Team, anh đã thi đấu cống hiến và giúp cho đội tuyển này nhanh chóng trở thành thế lực mới của GCS. Ở đấu trường quốc tế, Yuzon đã 2 lần lên ngôi vô địch tại AIC 2018 cùng J Team và AIC 2020 cùng với MAD Team. Yuzon đã góp công lớn trong việc đưa tên tuổi của GCS nổi bật hơn trên bản đồ Liên Quân thế giới.

Với việc Yuzon rời đi thì MAD Team có lẽ sẽ yếu đi trong thời gian tới. Điều đó tạo điều kiện cho Saigon Phantom lên ngôi vô địch thế giới ở mùa giải 2021.

>>> ASIAD chính thức đưa Esport trở thành bộ môn thi đấu giành huy chương - cơ hội miễn nghĩa vụ quân sự của Faker đã tới

Bình luận về bài viết: