Siêu xạ thủ Teddy có điểm hạ gục không thể tin nổi trong một trận đấu xếp hạng đợn tại máy chủ Tây Âu

Siêu xạ thủ Teddy có điểm hạ gục không thể tin nổi trong một trận đấu xếp hạng đợn tại máy chủ Tây Âu
Hoàng Anh Đức - 18:40, 30/09/2021

Trong một trận đấu xếp hạng tại máy chủ Tây Âu mới đây, Teddy đã có điểm hạ gục tương đối khó tin và phần nào khiến nhiều người phải cảm thấy buồn cười vì tình huống diễn ra khá hài hước. Khi anh chàng đang biến về thì bất ngờ kéo theo đối phương bay theo để rồi khiến đối thủ bị hồ nước bắn chết.

Sự kiện đáng mong đợi nhất năm CKTG 2021 đang đến rất gần và chỉ còn được đếm ngược tính bằng ngày. Giải đấu này sẽ khởi tranh vào ngày 5/10 tới tại nhà thi đấu Laugardalsholl, Reykjavík, Iceland. 

Vì vậy, không có gì quá ngạc nhiên khi hầu hết các đội tuyển dù bắt đầu giải đấu từ vòng khởi động hay giai đoạn chính thức cũng đã hầu hết có mặt tại Iceland và bắt đầu quá trình leo xếp hạng tại máy chủ Tây Âu. 

Trong đó, người chăm chỉ leo xếp hạng nhất trong số các tuyển thủ chính là xạ thủ của T1 Teddy và những trận đấu của anh thường được bình luận, phân tích bởi BLV hàng đầu LEC Caedrel. Ngoài ra, BLV người Anh đang theo dõi rất sát sao quá trình leo xếp hạng của tất cả các tuyển thủ tại máy chủ Tây Âu vào thời điểm này. Thi thoảng, BLV này cũng gặp phải những tình huống bug game trớ trêu, những pha xử lý hài hước như trong một trận đấu của Teddy. 

Cụ thể, xạ thủ người Hàn Quốc trong một lần chơi Kindred đi rừng đã có một tình huống biến về ở tình trạng lượng máu rất thấp sau khi đẩy xong đợt lính ở khu vực đường dưới. Thế nhưng sau đó, Warwick bên phía đối phương đã có một tình huống áp sát đầy bất ngờ hòng tìm kiếm điểm hạ gục dễ dàng này. Để cụ thể hóa điều đó, Quái Thú Sổng Chuồng đã quyết định sử dụng chiêu cuối Khóa Chết để áp chế Kindred lại. 

Warwick cố gắng bắt Teddy

Tuy nhiên, trong lúc đối phương sử dụng chiêu cuối cũng là lúc khoảng thời gian biến về cho phép Teddy không phải nhận thêm sát thương. Kết quả là anh chàng này bị kéo thẳng về về bệ đá cổ và tất nhiên là bị bắn chết chỉ trong vài tích tắc với điểm hạ gục dành cho xạ thủ của T1. 

Và cái kết...

Mặc dù là một trong những người chơi xếp hạng đơn chăm chỉ nhất tại máy chủ Tây Âu trong những ngày qua, thế nhưng bậc xếp hạng của Teddy vẫn khá lận đận, Hiện anh mới chỉ đang trong ở bậc Cao Thủ sau nhiều ngày mắc kẹt ở mức xếp hạng Kim Cương. 

Teddy không chơi xạ thủ trong suốt thời gian qua tại máy chủ Tây Âu

Một điều đặc biệt khác trong quá trình leo rank của xạ thủ này chính là việc anh không hề sử dụng các xạ thủ mà chỉ chơi những con bài đấu sĩ như Irelia, Yasuo, Yone hoặc pháp sư Syndra ở đường giữa. Thêm vào đó là con tướng Kindred trong vai trò đi rừng. Có lẽ, anh đang cố leo hạng ở những vị trí khác rồi sau đó mới chơi cùng những người có bậc xếp hạng cao trong vai trò sở trường xạ thủ.

>>> Sau nhiều lần cay đắng phải xếp sau Faker, "kẻ về nhì vĩ đại" Uzi cuối cùng cũng có một lần được lên đỉnh

Bình luận về bài viết: