Singapore Major - Điểm đến cuối cùng của DPC 2019 - 2020

Kcibur - 16:03, 19/12/2019

Ở ngày thi đấu hôm qua của World Pro Invitational đang diễn ra tại Singapore, ban tổ chức của giải đấu - ONE Esports đã công bố Singapore Major sẽ là giải đấu cuối cùng của DPC trước thềm TI10.

ONE Esports đang diễn ra tại Singapore nhận được rất nhiều lời khen ngợi đến từ các game thủ cũng như đội ngũ Caster. Không chỉ sở hữu một mức tiền thưởng khổng lồ đối với một giải đấu nằm ngoài hệ thống Dota Pro Circuit, ONE Esports còn được đánh giá rất cao bởi công tác tổ chức chuyên nghiệp ở ngay trong lần đầu tiên họ đăng cai một giải đấu eSports.

Với sự thành công của ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational, tổ chức này đã nhận được sự tin tưởng của Valve và chấp nhận lựa chọn Singapore trở thành nơi đăng cai một trong những giải đấu lớn nhất của Dota 2 - Singapore Major vào tháng 6 năm 2020.

Hợp tác cùng với PGL Esports, Major thứ 5 của mùa giải sẽ diễn ra tại Singapore Indoor Stadium, quy tụ 16 top teams cạnh tranh 1 triệu USD tiền thưởng cùng 15,000 DPC Points. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng dành cho các đội tuyển Dota 2 để họ có thể hoàn thành chỉ tiêu, giành vé tới thẳng TI10 mà không cần phải mạo hiểm trải qua những trận đấu tại vòng loại.

Vậy cho đến thời điểm này, chúng ta đã có thông tin về 4 trên 5 kỳ Major được tổ chức ở mùa giải 2019 - 2020. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà những thông tin về Major thứ 4, giải đấu sẽ diễn ra vào tháng 5 sau khi ESL One LA kết thúc và trước khi Singapore Major bắt đầu. Ngoài ra, Valve cũng chưa công bố ba Minors còn lại. Nhiều khả năng, các nhà tổ chức sự kiện sẽ sớm thông tin vào những tuần sắp tới khi mà Minor thứ hai, WePlay! Bukovel Minor 2020, đang cận kề.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục