Singularity sẽ thay thế vị trí của Complexity Gaming tại ESL Pro League

Singularity sẽ thay thế vị trí của Complexity Gaming tại ESL Pro League
GTV News - 09:56, 12/11/2019

Với việc có hai thành viên trong đội hình không đủ điều kiện tham dự giải đấu ESL Pro League giai đoạn 2, Complexity buộc phải nhường lại vị trí của họ và thay thế bằng Singularity.

Tổ chức có trụ sở tại Dallas này quyết định từ bỏ quyền tham dự giai đoạn 2 của giải đấu sau khi bổ sung hai người chơi là Valentin "poizon" Vasilev và Kristian "k0nfig" Wienecke. Cả hai đều đã tham dự các trận đấu tại ESL Pro League khu vực EU với đội tuyển cũ và điều này khiến họ vi phạm quy định không tham dự giải đấu ở cả hai khu vực của ESL.


Thông báo thay thế vị trí của Complexity Gaming bằng Singularity của ESL.

Vị trí của Complexity ban đầu đã được ban tổ chức chuẩn bị để thay thế bằng Cloud9, đội xếp ngay dưới Complexity trong giai đoạn vòng bảng thứ nhất của bảng B. Tuy nhiên đội tuyển này đã từ chối lời đề nghị của ESL và thậm chí còn thông báo rút lui khỏi DreamHack Open Atlanta ngay sau đó. Điều này dấy lên những lo ngại về vấn đề lục đục nội bộ của Cloud9, vấn đề khiến đội tuyển này gặp khá nhiều rắc rối trong thời gian gần đây.

Singularity sẽ tham dự ESL Pro League sau khi Cloud9 từ chối tham dự giải đấu.

Điều đó nghiễm nhiên biến Singularity thành đại diện tốt nhất còn lại phù hợp với lựa chọn của ESL. Họ là đội tuyển xếp vị trí tương đương với Cloud9 tại bảng A và là "đại diện Bắc Mỹ có vị trí tốt nhất và đủ điều kiện tham gia vào giai đoạn tiếp theo". Đội tuyển này sẽ được xếp chung bảng với những tên khác là ATK, DETONA và Envy. Những trận đấu đầu tiên của giai đoạn 2 ESL Pro League Season 10 sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 11 và kéo dài trong hai ngày.

Bình luận về bài viết: