SK Telecom T1 công bố đội hình "toàn sao trẻ" cho mùa giải 2020

SK Telecom T1 công bố đội hình "toàn sao trẻ" cho mùa giải 2020
GTV News - 06:14, 27/11/2019

2020 được nhiều người hâm mộ dự báo sẽ là một mùa giải vô cùng khó khăn đối với đội tuyển số một Hàn Quốc, khi họ đã không thể có được những sự chuẩn bị tốt nhất về mặt nhân sự trước thềm mùa giải.

Vài phút trước, đội tuyển số một Hàn Quốc SK Telecom T1 đã chính thức thông báo kí hợp đồng thành công với tuyển thủ Kim "Roach" Kang-hui, đường trên cũ của Gen.G. Roach được cho là sẽ thay thế vị trí mà tuyển thủ Kim "Khan" Dong-ha để lại, khi theo nhiều nguồn tin uy tín, Khan sẽ lên đường sang Trung Quốc để khoác áo đương kim vô địch CKTG FunPlus Phoenix.

Ngoài ra, SK Telecom T1 cũng thông báo sẽ đưa bốn tuyển thủ từ đội tuyển trẻ lên đội tuyển chính. Bốn cái tên đó là đường trên Kim "Canna" Chang-dong, đi rừng Choi "Ellim" El-lim, xạ thủ Lee "Gumayusi" Min-hyeong, và hỗ trợ Choi "Kuri" Won-yeong. Việc đưa bốn tuyển thủ trẻ lên đội hình chính của SK Telecom T1 nhiều khả năng là để gia tăng bề dày đội hình, trong bối cảnh rất nhiều tuyển thủ của SKT đã "dứt áo ra đi" để tìm cho mình những bến đỗ mới.

Như vậy, năm cái tên sẽ cùng với huyền thoại đường giữa Lee "Faker" Sang-hyeok, xạ thủ Park "Teddy" Jin-seong, và hỗ trợ Lee "Effort" Sang-ho để tạo nên đội hình của SK Telecom T1 trong mùa giải 2020. Trong thành phần ban huấn luyện, SKT cũng đã kí hợp đồng thành công với HLV Kim "Kim" Jeong-soo, và anh cũng sẽ là HLV trưởng của đội tuyển này trong mùa giải tiếp theo. Động thái này của SKT càng làm tăng thêm khả năng HLV lão làng của SKT Kim "kkOma" Jeong-gyun sẽ nói lời chia tay với đội tuyển mà anh đã gắn bó trong một thời gian dài. Điểm đến tiếp theo của kkOma nhiều khả năng sẽ là một đội tuyển LPL: Vici Gaming.

Với việc công bố cùng một lúc năm cái tên mới trong đội hình, khả năng SK Telecom T1 sẽ có thêm những bản hợp đồng mới là điều rất khó xảy ra. Nhiều người cho rằng đội tuyển số một Hàn Quốc đang phải trải qua giai đoạn khó khăn nhất về mặt nhân sự trong nhiều năm qua.

Xem thêm:

SKT

LCK

Khan

roach

Bình luận về bài viết: