Skin Hayate Quỷ diện sẽ được bán bằng vàng?

Skin Hayate Quỷ diện sẽ được bán bằng vàng?
Dạ Vũ Vương - 16:24, 20/04/2020

Skin Hayate Quỷ Diện là skin được cộng đồng AoV Thái Lan thiết kế gần đây

Cách đây vài tháng, game thủ Liên Quân Mobile xứ Chùa Vàng đã được thoải mái tham gia thiết kế skin cho 4 vị tướng xạ thủ gồm: Yorn, Lindis, Hayate và Tel'Annas. The Phantom Mask Hayate là tác phẩm thẳng giải và nó đã được Tencent cùng Garena Thái Lan hoàn thành kịp tiến độ để ra mắt trong tháng 4 này. The Phantom Mask Hayate có hiệu ứng kỹ năng biến đổi rất sộng động và nó được định "giá" ở bậc S, tương tự như skin Arum Linh tượng cũng có nguồn gốc từ Thái Lan.

Hình thức mà Garena nước bạn tặng FREE skin mới của Hayate đó là thông qua Event cộng đồng. Người tham gia thu thập đủ 12 "bức tranh" sẽ đổi được skin Quỷ Diện. Muốn tích lũy lượt thu thập "bức tranh" thì game thủ phải hoàn thành các nhiệm vụ như Đăng nhập, Hoàn thành 1 - 2 trận 5v5,... Với game thủ Việt, hành trình được trải nghiệm Hayate Quỷ Diện đã tới rất gần. Dưới đây là một số kế hoạch mà Garena dự trù cho món skin bậc S mới này:

Skin Quỷ Diện được bán trực tiếp bằng Quân Huy

Skin bậc S mới của Hayate được phát triển rất kỳ công trong nhiều tháng. Garena lựa chọn cách bán trực tiếp item này với giá ưu đãi chỉ là 269 Quân Huy. Tổng chi phí sẽ lên tới 699 Quân Huy nếu game thủ mua combo. Ngoài ra, để game thủ có thêm cơ hội trải nghiệm skin mới thì Garena cũng giảm giá vàng tướng Hayate xuống còn 18121 vàng. Thời gian mở bán từ 24/4 (Nguồn: fb Nguyễn Thanh Hoàng Hải).

Skin Quỷ Diện xuất hiện trong Rương "cơ hội trúng"

Diễn ra cùng thời điểm mở bán skin Quỷ Diện, Garena cũng tung ra Rương "cơ hội trúng" với giá chỉ vài Quân Huy. Game thủ Liên Quân Mobile mua và mở cả trăm Rương này thì khả năng trúng skin "truyền thống" Thái Lan là điều tất yếu. Thời gian mở bán từ 25/4 (Nguồn: fb Nguyễn Thanh Hoàng Hải).

 

Bình luận về bài viết: