Skin Twitch Prime của Mirage chính thức lộ diện

Skin Twitch Prime của Mirage chính thức lộ diện
GTV News - 18:12, 07/03/2020

Mới đây, các hình ảnh về skin Twitch Prime của Mirage đã bị một leaker chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng Apex Legends

mirage apex legends

Cũng giống như một số tựa game khác, Apex Legends đã hợp tác với Twitch để cho ra đời một số bộ skin Twitch Prime. Theo đó, người chơi có thể nhận được những bộ skin này hoàn toàn miễn phí nếu như hoàn thành đủ các yêu cầu được đưa ra.

Kể từ khi bắt tay với Twitch, từng nhân vật trong Apex Legends đã đều nhận được bộ skin của mình, mới đây nhất chính là Revenant với skin Gilded Rose. Và đến ngày 17/3 tới đây, Mirage chính là cái tên tiếp theo sẽ sở hữu cho mình một bộ skin Twitch Prime.

revenant twitch prime
Người chơi hiện tại vẫn có thể nhận miễn phí skin Gilded Rose của Revenant

Mặc dù còn hơn một tuần nữa mới chính thức đến ngày này, tuy nhiên thì mới đây, hình ảnh về skin Twitch Prime của Mirage đã bị leak ra ngoài cộng đồng. Cụ thể, leaker "iLootGames" đã cho đăng tải chi tiết những hình ảnh của Mirage lên trang cá nhân Twitter của mình. 

mirage twitch prime
Skin Twitch Prime sắp tới của Mirage

Như có thể thấy, skin Twitch Prime lần này của Mirage lấy gam màu xanh lá làm chủ đạo, đi kèm với đó là màu vàng làm nổi bật sự bắt mắt. Ngoài ra, một điểm nhấn khác trong bộ skin này chính là làn da màu đỏ như thổ dân của anh chàng này.

Theo dự kiến, skin Twitch Prime của Mirage sẽ là một phần trong sự kiện hưởng ứng ngày St Patrick's Day. Trong bản cập nhật sắp tới, Respawn được hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người chơi, mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trên trang tin GameTV, kính mong các bạn chú ý theo dõi.

Bình luận về bài viết: