SKT Clid: "Sự quan tâm và giúp đỡ của HLV trưởng đã giúp tôi tiến bộ từng ngày"

GTV News - 10:31, 20/10/2019

SK Telecom T1 đã khởi đầu ngày thi đấu hôm qua bằng chiến thắng trước RNG, trong khuôn khổ vòng Bảng CKTG LMHT 2019. Trận đấu đã diễn ra hết sức kịch tính, và kết quả chỉ được định đoạt sau tình huống quét sạch của SKT trước RNG. Người đi rừng của SKT Kim "Clid" Tae-min đã có những chia sẻ trong phần phỏng vấn sau trận đấu với RNG.

Những phần phỏng vấn sau trận đấu là thứ không thể thiếu tại CKTG năm nay. Đó là nơi các tuyển thủ bày tỏ quan điểm cá nhân cũng như mục tiêu của mình ở những trận đấu tiếp theo. Ngay sau chiến thắng trước RNG, SKT Clid đã có phần trao đổi với Inven Global về suy nghĩ của mình, đặc biệt là khi được hỏi về vai trò của các HLV tại SKT đối với bản thân người đi rừng này.

Bàn phân tích đã nhận định rằng cặp 2v2 giữa người đi rừng và người đi đường giữa là yếu tố rất quan trọng. Bạn nghĩ sao về nhận định trên?

Chúng tôi đáng ra nên thi đấu chủ động hơn, nhưng ở giai đoạn đầu chúng tôi đã hơi lung lay, dẫn đến việc đánh mất thế trận ở những phút đầu.

Bạn đã có màn trình diễn tuyệt vời trong màu áo SKT. Sau khi bạn chính thức trở thành tuyển thủ của SKT, nhiều người đã coi bạn là người đi rừng xuất sắc nhất thế giới. SKT đã ảnh hưởng như thế nào đến bạn?

Vai trò của HLV Trưởng là rất lớn. Đôi khi tôi thi đấu khá cẩu thả, và nhờ sự quan tâm và giúp đỡ cùa HLV trưởng, tôi đã tiến bộ từng ngày. Viêc được chơi bên cạnh những người đồng đội cũng đã giúp tôi tiến bộ rất nhiều.

SKT đang dần trở lại đỉnh cao. Có vẻ như kết quả tại LCK năm trước chỉ là một tai nạn với các bạn. Bạn có nghĩ rằng LCK sẽ trở lại đỉnh vinh quang tại CKTG năm nay không?

Với bối cảnh hiện tại, các đội tuyển LCK đều đang thi đấu rất tốt. Nếu họ gạt đi sự lo lắng và chuẩn bị kĩ càng, tôi nghĩ tất cả đều sẽ có kết quả tốt tại CKTG năm nay.

Cảm ơn bạn với phần phỏng vấn này. Chúc bạn cùng toàn đội SK Telecom T1 tiếp tục thi đấu thật tốt ở những trận đấu tiếp theo

Theo InvenGlobal

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục