SKT Khan: "Tôi hy vọng chúng tôi có thể đem lại vị thế số 1 trở về cho LCK"

GTV News - 13:49, 29/10/2019

SKT Khan luôn thể hiện tinh thần thi đấu tuyệt vời. Anh cùng SKT đang băng băng về đích sau chiến thắng trước SPY

Vào ngày 26/10 vừa qua, sau khi cặp tứ kết 3 CKTG 2019 giữa SK Telecom T1Splyce khép lại với chiến thắng cho Faker cùng các đồng đội, đường trên của SKT là Kim "Khan" Dong-ha đã có màn phỏng vấn với Jeesun Park của đơn vị truyền thông LCK. Anh đã có những chia sẻ chân thành về trận đấu với đại diện LEC Splyce, bên cạnh những dự định cho trận bán kết sắp tới.

Khan

Chúc mừng các bạn đã hạ gục thành công Splyce với tỉ số 3-1. Cảm xúc của bạn hiện tại ra sao?

Tôi cảm thấy những đội ở vòng tứ kết này thực sự rất mạnh đấy. Mặc dù nhiều người nghĩ rằng họ (Splyce) là đội yếu hơn chúng tôi, tôi cũng không thực sự tin vào điều đó cho lắm. Chính vì vậy mà chúng tôi đã đánh giá họ không hề thấp.

Đó là kèo đấu mà Splyce đã bộc lộ gần như tất cả những gì tinh tuý nhất của họ. Bạn suy nghĩ như thế nào về tổng thể trận đấu vừa qua?

Cả hai đều đã dành ra rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho cặp đấu này. Phần nào đó chúng tôi không thể dự đoán nổi những quân bài mà họ có thể đưa ra. Vậy nên, an toàn nhất cho chúng tôi đơn giản là hạn chế tối đa những sai lầm có thể mắc phải.

Khan

Bạn có màn trình diễn tuyệt vời với Quinn ngày hôm nay. Điều gì khiến bạn quyết định lựa chọn điểm ngọc Tăng tốc pha với vị tướng này ở ván đấu thứ 4?

Tôi luôn thắng ở kèo đấu này (Quinn vs Renekton) trước đây. Cho nên điểm ngọc đó giúp tôi tăng thêm cơ hội sống sót.

Bạn nghĩ sao về lựa chọn Ornn của SPY ở ván 3?

Điều đó không giống những gì chúng tôi mong đợi với Ornn, nhưng thực sự đã có chút khó chịu từ vị tướng này khi SPY lựa chọn. Mặc dù vậy, tôi cảm thấy vui mừng vì cả đội đã có chiến thắng chung cuộc.

Bạn nghĩ kèo đấu giữa G2 và DWG sẽ đi theo chiều hướng nào?

Tôi thực sự luôn ủng hộ những đại diện LCK. Kể từ lần cuối cùng LCK vô địch thế giới cũng đã được 1 khoảng thời gian dài rồi, cho nên tôi hy vọng LCK sẽ vô địch các giải đấu và đem lại cho LCK vị thế số 1 về LMHT.

Theo Inven Global

Xem thêm:

Khan

SKT

cktg 2019

SPY

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục