SKT Teddy cười như được mùa khi thấy đàn anh Peanut "ăn hành" trong rank Hàn

SKT Teddy cười như được mùa khi thấy đàn anh Peanut "ăn hành" trong rank Hàn
GTV News - 15:53, 14/11/2019

Sau khi trở về CKTG 2019, các tuyển thủ của SKT quay lại với hành trình leo bảng xếp hạng đơn/đôi của mình. Việc gặp nhau trong những trận đấu xếp hạng là hết sức bình thường và lần này là SKT Teddy đã được gặp tiền bối của mình đó là Peanut.

Trong một trận xếp hạng đơn/đôi tại máy chủ Hàn Quốc, SKT Teddy đã may mắn được cùng đội với người anh tiền bối của mình tại SKT đó là Peanut. Kỹ năng của những tuyển thủ này là điều không cần phải bàn cãi khi họ đã chinh chiến rất nhiều ở đấu trường quốc tế, nhưng dù gì đi chăng nữa họ cũng chỉ là con người và việc mắc lỗi là điều không thể tránh khỏi.

Không biết có phải cố tình muốn tạo "highlight" hay không, nhưng Peanut đã tạo nên một pha xử lý vô cùng "mãn nhãn" với vị tướng Leesin khi không những không hạ gục được xạ thủ Lucian của đội bạn mà còn bị Pantheon băng trụ hạ gục. Khoảnh khắc này vô tình lọt vào tầm nhìn của Teddy khi anh chàng này đang stream, và đương nhiên khi xem được tình huống này không chỉ là Teddy mà tất cả những người hâm mộ đang xem stream cũng đã có một trận cười sảng khoái. 

Link video tình huống xử lý "thần thánh" của Gen G Peanut tại đây

Trở lại từ CKTG 2019 với kết quả không như mong muốn, nhưng có lẽ đối với các tuyển thủ SKT bây giờ việc xốc lại tinh thần để trở lại thật mạnh mẽ là điều quan trọng nhất. Chắc hẳn những người hâm mộ của SKT sẽ thấy rất vui khi trên stream các tuyển thủ đã trở lại trạng thái vui vẻ như thường ngày. Việc để thua G2 trong trận bán kết một cách tâm phục khẩu phục, thầy trò HLV KkOma sẽ có rất nhiều điều cần phải làm để có thể tiếp tục hành trình chinh phục chiếc cúp Vô địch thế giới một lần nữa.

Năm nay, Peanut cùng những người đồng đội của mình không thể tiến tới CKTG. Được cho là khá vô duyên với những giải đấu quốc tế, chắc hẳn quyết tâm của Peanut đang cao hơn bao giờ hết. Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào sự vùng dậy trở lại của Peanut cũng như toàn khu vực LCK nói chung vào CKTG năm sau.

Xem thêm:

Peanut

cktg 2019

teddy

SKT

Bình luận về bài viết: