Sneyking nói về RNG: "Đừng bao giờ khinh thường các team Trung Quốc"

Sneyking nói về RNG: "Đừng bao giờ khinh thường các team Trung Quốc"
Kcibur - 16:40, 11/01/2020

Fighting Pandas đã chính thức dừng bước sau thất bại trước Nigma vào rạng sáng nay, nhưng những gì mà họ đã thể hiện tại Bukovel Minor lần này quả thật rất đáng khen ngợi. Hãy cùng lắng nghe Offlaner của đội - Sneyking chia sẻ về những suy nghĩ của anh trong chiến thắng bất ngờ trước Nigma ở ngày thi đấu đầu tiên thông qua cuộc phỏng vấn với phóng viên hiện trường nhé trước khi Fighting Pandas bị loại khỏi giải đấu nhé.

Chúc mừng các bạn với chiến thắng vừa rồi. Tôi nghĩ màn chạm trán với Nigma của các bạn chính là trận đấu đáng xem nhất của ngày thi đấu thứ nhất. Các bạn có cảm thấy áp lực nào khi phải thi đấu trận ra quân với á quân TI9 hay không? Các bạn có sự chuẩn bị đặc biệt nào trước khi chạm trán với Nigma hay không?

Thú thật là chúng tôi đã không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng tại giải đấu lần này. Mục tiêu của chúng tôi tại Bukovel Minor chỉ là cố gắng làm hết sức mình và tập trung cải thiện những yếu tố đến từ bản thân hơn là việc nghĩ cách làm thế nào để khắc chế từng đội một. Đằng nào thì bạn cũng phải đánh bại tất cả bọn họ nếu muốn vô địch Minor mà và như tôi đã nói, chúng tôi không có nhiều thời gian đến vậy. Vì vậy, kế hoạch của chúng tôi chính là tập trung vào việc cải thiện bản thân.


Fighting Pandas đang tập trung vào việc cải thiện bản thân từng thành viên để có thể đạt kết quả tốt hơn trong thời gian tới

Bản patch 7.23f có làm ảnh hưởng đến việc luyện tập của các bạn hay không?

Bản patch chắc chắn sẽ gây ra một chút ảnh hưởng trong draft của chúng tôi. Tôi nghĩ việc Doom bị nerf sẽ khiến nhiều thứ bị thay đổi bởi Hero này đang bị đánh giá là quá imba. Thế mới nói một cú nerf nhỏ thôi cũng có thể gây ra những thay đổi lớn. Tôi cho rằng Hero đó vẫn rất mạnh nhưng sẽ tùy thuộc vào tình huống mà các đội sẽ pick Doom ngay đầu tiên hoặc bỏ qua hoàn toàn luôn. 


Doom - Hero nhận nhiều nerf nhất ở phiên bản 7.23f

Nigma đã lựa chọn Arc Warden ở game 1, một Hero tủ của Miracle. Đâu là mấu chốt trong đội hình của bạn và cách các bạn xử lý tình huống trong trận đấu để có thể tạo nên một pha lật kèo khó tin như vậy?

Tôi nghĩ điều qua trọng với một game đấu là chúng tôi có thể tận dụng tối đa sức mạnh của chiến thuật. Chúng tôi đã có cho mình tất cả những Hero chúng tôi muốn và khi đó, chúng tôi nghĩ rằng dù họ có pick gì đi chăng nữa thì cũng khoogn có cửa thắng cho họ đâu. Vì vậy, ngay cả khi thấy đối phương pick Arc Warden, chúng tôi vẫn không hoảng loạn và cứ bám theo chiến thuật đã đề ra mà thôi.

Có lẽ nhiều người nghĩ rằng Nigma sẽ có thể lên ngôi vô địch tại Bukovel Minor, nhưng sau khi chứng kiến phong độ khủng khiếp của RNG, bạn có nghĩ rằng họ mới là đối thủ đáng gờm thật sự ở đây không?

Những đội tuyển Trung Quốc như RNG cực kỳ đáng sợ bởi họ đến với giải đấu này sau khi trải qua một quá trình luyện tập rất chăm chỉ, và họ cũng có cơ hội để thi đấu với những top team thế giới khác ở quê nhà. Vì vậy, không bao giờ được đánh giá thấp các team Trung Quốc. Tuy nhiên, chúng tôi đã scrim với team Spirit khá nhiều và chúng tôi nghĩ họ đã không có phong độ tốt nhất trong trận đấu với RNG, và tôi không muốn nói xấu RNG đâu nhưng nếu có cơ hội để cho team Spirit làm lại, chắc chắn kết quả sẽ khác đấy.


RNG vẫn đang là một ẩn số rất lớn tại giải đấu lần này

Cảm ơn bạn vì đã dành thời gian với chúng tôi mặc dù bây giờ cũng đã khá muộn rồi. Chúc bạn may mắn ở trận đấu sắp tới và mong rằng chúng tôi sẽ có dịp phỏng vấn bạn lần nữa. Hy vọng khi đó sẽ là tại đấu trường Major.

Cảm ơn.

Bình luận về bài viết: