AOE

Sơ Luyến: ''AoE Việt Nam Open 2019, chờ ta''

GTV News - 15:58, 19/10/2019

Sơ Luyến đã có những chia sẻ đầy quyết tâm cho giải đấu lớn nhất lịch sử” AoE Việt Nam Open 2019. Nơi mà La Mã Phục Hưng chiến đội của anh đã bước vào trận chung kết lịch sử trong thể loại 2vs2 Shang Hỗn Mã.  

[AoE Việt Nam Open - Một điểm tựa nâng cả bầu trời]

Ta chưa quen với đường xá Việt Nam, ta cũng không biết nói tiếng Việt. Nơi ta ghé qua nhiều nhất chỉ là một gánh hàng bún rong của một cô gái người Việt. Ngồi bên lề nhìn dòng người tấp nập cùng tô bún nóng, tất cả lại khiến ta nghĩ về hành trình của ta ở Việt Nam.

Đã bao lâu rồi ta mới đi xa đến vậy, đã bao lâu để chiến đội La Mã của ta có thể góp mặt vào Chung kết. Như dòng người tấp nập ngoài kia, Đế Chế Việt Nam không ngừng chạy về phía trước, còn giấc mộng Trung Hoa cũng giống như ta, ngồi lặng lẽ và theo dõi mọi thứ.

Không phải ta không nóng lòng, không phải chúng ta ngừng cố gắng. Nỗi khao khát trong ta lúc nào cũng cháy lên mãnh liệt. Ta cần một cú nổ, ta cần một điểm tựa. Một điểm tựa để nâng cả bầu trời.

AoE Việt Nam Open, chờ ta.

Sơ Luyến - Tiễn Như Vũ góp mặt trong trận chung kết lịch sử ở thể loại 2vs2 Shang Hỗn Mã
Sơ Luyến - Tiễn Như Vũ góp mặt trong trận chung kết lịch sử ở thể loại 2vs2 Shang Hỗn Mã

Những dòng chia sẻ đầy xúc đông nhưng cũng đầy quyết tâm của Sơ Luyến khiến người ta không khỏi thán phục trước nghị lực phi thường của chàng trai muốn vực dậy cả một nền Đế chế Trung Hoa trên đất Việt. Đã rất lâu rồi anh mới được góp mặt trong một trận chung kết tại nội dung Shang Hỗn Mã sở trường ở một giải đấu AoE lớn nhất trong lịch sử và đối thủ không ai khác chính là đại kình địch Chim Sẻ Đi Nắng và U98.

Chim Sẻ Đi Nắng - U98 cửa ải cuối cùng của Luyến - Vũ
Chim Sẻ Đi Nắng - U98 cửa ải cuối cùng của Luyến - Vũ

Giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 chưa biết khi nào sẽ tiếp tục nhưng trận chung kết lịch sử vẫn đang còn đó, chức vô địch vẫn sẽ chờ đợi cặp đôi Luyến - Vũ của La Mã Phục Hưng chiến đội. Một chức vô địch không chỉ mang ý nghĩa về mặt danh hiệu mà hơn hết nó còn là cả một sự tâm huyết, một sự khẳng định cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của anh và còn cho cả một nền AoE Trung Hoa đang "khát" danh hiệu đến mức sắp thoái trào.

Nguồn: Fanpage Sơ Luyến

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục