Sổ sứ mệnh 30 của Liên Quân Mobile bao gồm những cái gì

Sổ sứ mệnh 30 của Liên Quân Mobile bao gồm những cái gì
NeerxoooxGkucf - 14:28, 03/06/2021

Sổ sứ mệnh 30 của Liên quân mobile đã ra mắt vào ngày 1/6 với rất nhiều phần quà hấp dẫn, hãy cùng xem thử có gì đặc biệt trong đó nhé!

Trong những sự kiện của Liên quân mobile Việt Nam, sổ sứ mệnh luôn rất được chờ đợi bởi người chơi sẽ không phải đầu tư quá nhiều mà vẫn có thể sở hữu hàng loạt tướng cũng như trang phục chất lượng. Mới đây, nhà phát hành Garena đã công bố những phần thưởng cực kì hấp dẫn trong sổ sứ mệnh 30 với chủ đề “Bá Chủ Đường Giữa”. Như các sổ sứ mệnh gần đây, sổ sứ mệnh 30 cũng có 3 trang phục chưa từng xuất hiện.

Liên quân Mobile: Sổ sứ mệnh 30 có gì thú vị?

Đó là 2 trang phục theo chủ đề là Zata Sứ giả tinh hệ và Tulen Hỏa thần long tộc, ngoài ra còn có Teemee Thần thoại Hy Lạp trong chuỗi trang phục Thần thoại Hy Lạp.

Đáng chú ý nhất chắc chắn là trang phục Hỏa thần long tộc của Tulen, vị tướng luôn là hot pick trong hầu hết mọi meta và cực kì được ưa chuộng trong đấu hạng lẫn đấu giải ở vị trí Đường giữa. Trào lưu Tulen Đi rừng cũng đang phổ biến và được nhiều người chơi có kĩ năng cao lựa chọn. Đây là trang phục thay đổi hoàn toàn ngoại hình, hiệu ứng kĩ năng nhưng không có hiệu ứng biến về.

Liên quân Mobile: Sổ sứ mệnh 30 có gì thú vị?

Zata cũng là vị tướng hot có trang phục mới ở Sổ sứ mệnh 30. Vị tướng pháp sư “không ban phải pick” trong đấu hạng này sẽ có trang phục Sứ giả tinh hệ và có thể được nhận từ cấp 20.

Người chơi có thể đặt trước Sổ sứ mệnh 30 ngay từ ngày hôm nay với 2 mốc như thường lệ là 149 quân huy (sổ thường) và 349 quân huy (sổ vượt cấp). Đặc biệt, nếu đặt trước sổ vượt cấp, người chơi sẽ ngay lập tức nhận được 2 trang phục mới: Zata Sứ giả tinh hệ và Teemee Thần thoại Hy Lạp. Cùng với đó là Tăng 20 cấp sổ sứ mệnh, Thẻ thử Tulen hỏa thần long tộc 30 ngày, viền SSM30, rương có thể nhận 40 cấp sứ mệnh, rương có thể nhận 100 giấy vẽ bùa Tuyệt Sắc.

Liên quân Mobile: Sổ sứ mệnh 30 có gì thú vị?

Sau khi đạt đến cấp 60 Sổ sứ mệnh 30, người chơi có thể tham gia vòng quay để nhận về hàng loạt trang phục “xịn” khác gồm: Butterfly Cẩm y vệ – Chu Tước / Yena Chiến binh nguyệt tộc / Astrid Thần thoại Hy Lạp và Baldum Liệt hỏa dung nham / Mina Lưỡi hái hoàng kim / Airi Kiemono.

>>> Katarina đang quá mạnh trong Tốc Chiến, Galio và Corki cũng khủng không kém

Bình luận về bài viết: