Sốc: Chủ sở hữu cũ "bóc siêu phốt" Team Flash, tố cáo Stark cố tình thi đấu dưới sức trước Lowkey

Sốc: Chủ sở hữu cũ "bóc siêu phốt" Team Flash, tố cáo Stark cố tình thi đấu dưới sức trước Lowkey
GTV News - 13:07, 08/11/2019

Nếu đây là những thông tin đúng sự thật, đó sẽ hồi chuông cảnh tỉnh trong vấn đề quản lý của các tất cả các đội tuyển VCS.

Trận đấu cuối cùng của VCS Mùa Hè 2019, Team Flash đã để thua ở trận tranh vé tham dự CKTG trước Lowkey với tỉ số 1-3. Rất nhiều người đặt ra dấu hỏi về phong độ và cách chơi của "Đại đế" Stark ở trận đấu này. Thậm chí, có những thông tin rằng Stark đã có xích mích với Optimus ngay trước thềm trận đại chiến căng thẳng này.

Team Flash
Anh Tiến chia sẻ về việc mình không còn là chủ sở hữu Team Flash LMHT nữa

Mới đây, anh Trần Nhật Tiến - người được biết đến là chủ sở hữu của Sky Gaming Daklak (SGD) trước đây và đội tuyển LMHT Team Flash (FL) đã có status bóc mẽ một phần sự thật. Cách đây không lâu, một trong những thành viên được cho là nhân viên cũ của SGD tố cáo anh Tiến đã chậm lương của một số tuyển thủ là Sunsieu và Kaiz, dẫn đến việc họ chia tay đội tuyển này ngay trước khi Team Flash mua lại cả đội hình và suất tham dự VCS Hè 2019.

Cụ thể, anh Tiến cho hay:

Team Flash

Sự việc có phần nghiêm trọng hơn hẳn khi anh cũng tố cáo một loạt thành viên của FL, bao gồm cả phòng Media của SGD cũ có ý đồ "lật đổ" anh. Thậm chí, anh Tiến còn chỉ đích danh những ông chủ của tổ chức Team Flash người Singapore là bên đã xúi giục các tuyển thủ và nhân viên FL cố tình làm việc này. Anh Tiến cũng cho rằng bên Garena đã vô trách nhiệm khi không can thiệp vào vấn đề "vi phạm hợp đồng" của bên chủ Team Flash. Cụ thể, anh viết "Garena còn nói với mình là họ và Riot có thể tước quyền sở hữu của bất kì một đội tuyển VCS nào và không cần bất cứ 1 lý do gì cả, nói thẳng ra là Garena thích là cướp. Luật sư của mình cũng đang triển khai hồ sơ chuẩn bị khởi kiện vụ ép - hiếp này lên toà án.".

Team Flash

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục theo dõi vụ việc và đưa những thông tin nóng hổi nhất cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bình luận về bài viết: