SỐC: Đế Chế bất ngờ đánh bại Liên Minh, khẳng định vị thế số 1 tại châu Âu

SỐC: Đế Chế bất ngờ đánh bại Liên Minh, khẳng định vị thế số 1 tại châu Âu
Kcibur - 21:46, 15/06/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, trận đấu đầu tiên của giải đấu Beyond Epic khu vực châu Âu/CIS giữa Đế Chế - Team Empire và Liên Minh - Team Alliance đã diễn ra với những diễn biến và kết quả vô cùng bất ngờ.

Trước khi cặp đấu này diễn ra, Alliance chắc chắn là đội được giới chuyên môn đánh giá cao hơn hẳn nhờ có chất lượng đội hình vượt trội cũng như một phong độ đang khá ổn định. S4 cùng đồng bọn cũng là đương kim á quân của ESL One Birmingham, trong khi team Empire chỉ vừa mới chính thức trở lại với đấu trường chuyên nghiệp khi quyết định đưa các chàng trai trẻ từ đội hình 2 lên đội hình chính thức. 


Các mầm non mà team Empire nuôi dưỡng ngày nào nay đã đủ lớn và được trao cho cơ hội ở đấu trường cấp cao hơn

Thế nhưng, các chàng trai trẻ của team Empire đã ngay lập tức để lại một ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khán giả trong màn debut của mình với một lối chơi vô cùng xông xáo, hổ báo nhưng cũng không kém phần kỷ luật. Chính điều này đã khiến cho Alliance của s4 bị bất ngờ và không kịp tung ra những kế hoạch nhằm đối phó với lối chơi khó chịu của đối thủ. Trong cả 2 game đấu đã diễn ra, Alliance đều là đội bị cuốn theo lối chơi của đối phương mặc dù đã có lúc họ là đội vươn lên nắm giữ lợi thế khá lớn. Nhưng sự bất cẩn của Liên Minh đã khiến cho họ phải trả giá bằng 2 thất bại liên tiếp, qua đó chấp nhận mất đi những điểm số đầu tiên trong ngày thi đấu ra quân của Beyond Epic.


Màn debut ấn tượng của tài năng trẻ Lightless

Với chiến thắng này, Team Empire cũng đã tạm vươn lên nắm giữ vị trí số 1 của bảng B với 3 điểm có được và điều này sẽ trở thành động lực để các chàng trai trẻ tiếp tục cố gắng hơn nữa ở các trận đấu tiếp theo.

>>> Secret hủy diệt OG, đưa n0tail cùng các đồng đội gia nhập "hiệp hội 3 - 0"

Bình luận về bài viết: