SỐC: Đương kim vô địch thế giới Liên Quân Mobile Team Flash thảm bại trước đội đứng áp chót APL 2020

SỐC: Đương kim vô địch thế giới Liên Quân Mobile Team Flash thảm bại trước đội đứng áp chót APL 2020
**c k* - 17:07, 05/07/2020

Team Flash đã thi đấu hết sức rời rạc trước đội tuyển được đánh giá thấp hơn mình. Không những để thua mà họ còn mất luôn quyền tự quyết để có thể dẫn đầu.

Các trận đấu thuộc giai đoạn vòng bảng của APL 2020 đang diễn ra vô cùng căng thẳng. Kết thúc giai đoạn lượt đi, FL có cho mình 3 chiến thắng và tạm thời xếp vị trí thứ 2 trên BXH. Vậy nhưng kết thúc ngày thi đấu thứ 8 ở giai đoạn vòng bảng, FL đã tụt xuống vị trí thứ 4 và chỉ hơn đối thủ mà họ để thua thảm FTV đúng 1 trận hoà nữa.

Trở lại với những diễn biến của ngày thi đấu thứ 8 của vòng bảng APL 2020, huấn luyện viên FAPTV là Ken và các học trò đang có đà tâm lý rất tốt sau giai đoạn lượt đi nhưng không ai nghĩ họ có thể đánh “bay” đến vậy ở giai đoạn lượt về.

FTV khởi đầu lượt về bằng trận nội chiến với FL, đối thủ được đánh giá cao hơn họ một bậc. Tuy nhiên trong ngày FL.Gấu vắng mặt, các thành viên FTV đã mặc sức tung hoành khiến những XB, Elly, ADC trở thành “người vô hình”. Trong khi đó bên phía FTV, Khiên-G, Jiro, Ara thay nhau tỏa sáng giúp đội tuyển có chiến thắng 2-0 trọn vẹn.

Sau khi đánh bại FL, FTV tiếp tục khiến các fan Liên Quân Việt Nam phấn kích bằng trận hòa mãn nhãn trước đại diện số một Thái Lan, Buriram United. Họ để BRU chiếm thế chủ động trong ván 1 nhưng bất ngờ vươn mạnh mẽ gỡ hòa sau ván đấu thứ 2. Đó cũng là ván đấu mà BRU bất ngờ lựa chọn Tulen đi rừng, tạo điều kiện thuận lợi giúp FTV triển khai lối chủ động ngay từ giai đoạn đầu.

Với màn trình diễn xuất sắc của mình, FTV tràn đầy cơ hội lọt vào top 4 khi đội tuyển đang dần thích nghi với lối đánh của các đại diện Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan.

>> Đại diện Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự SEA Games 30 chính thức giải thể

Bình luận về bài viết: