Sốc: Game thủ HeHe thuộc Clan AoE Skyred giải nghệ sau giải đấu AoE Đại Hội Quần Chiến

Sốc: Game thủ HeHe thuộc Clan AoE Skyred giải nghệ sau giải đấu AoE Đại Hội Quần Chiến
Dạ Vũ Vương - 01:46, 25/09/2021

Mới cách đây ít phút trên trang cá nhân của HeHe, game thủ thuộc clan Skyred đã đăng một trạng thái khiến khán giả hâm mộ đầy bất ngờ. 

HeHe - Lưu Danh Tuấn, được biết đến qua cuộc thi Skyred's Got Talent lần 1 với ngôi vị á quân. Anh đã cùng BiBi, Yugi, Meo Meo kết hợp với nhau tạo nên một Skyred bất bại. Sở hữu cặp mắt "dị" cùng khả năng vẫy E đỉnh cao HeHe là một trong những tay chém xuất sắc nhất của AoE Việt Nam sở hữu. 

Gần 8 năm trôi qua, những cái tên gắn bó với Skyred nay chỉ còn Yugi và HeHe tuy nhiên với sự gồng gánh của HeHe cùng Yugi họ vẫn là một đối thủ khá đáng gờm. Vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng giải đấu AoE Đại Hội Quần Chiến là một minh chứng rõ nét. 

Tuy nhất bất ngờ đã xảy ra khi trên fanpage của game thủ này đã đăng dòng với việc giải nghệ AoE.

"Cuộc vui nào cũng đến lúc nào tàn ,
Sau giải 22 này cũng là lúc em xin phép rời cuộc chời và khả năng nghỉ aoe chuyên nghiệp . Aoe đã cho em tất cả , nếu không có aoe thì cuộc sống của em cũng không biết như thế nào , em xin cảm ơn các fan hâm mộ cũng như mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ em . Sắp tới e cũng sẽ có bài viết chi tiết hơn , cảm ơn mọi người rất rất nhiều …"

Đây thực sự là một cú sốc trong đêm khuya dành cho các khán giả hâm mộ Skyred nói riêng và cộng đồng AoE nói chung. Hiện tại vẫn chưa thấy có những động thái nào đến từ đơn vị quản lý EGO MEDIA và HeHe cũng khẳng định sẽ có một bài viết chi tiết về sự việc này. Dù bất cứ một lí do nào khiên HeHe giải nghệ đây cũng thực sự là một mất mát quá lơn với cộng đồng khán giả hâm mộ AoE.

>>>Ngày thi đấu thứ 4 giải đấu AoE Đại Hội Quần Chiến: Vinh danh nghệ sĩ nhân dân No1

Bình luận về bài viết: