Sốc nặng: Tuyển thủ LPL bị phạt nặng vì hút vape trong thời gian thi đấu

Sốc nặng: Tuyển thủ LPL bị phạt nặng vì hút vape trong thời gian thi đấu
makeyourmaker - 09:07, 25/02/2021

Đây là lần đầu tiên một tuyển thủ LPL bị phạt vì lỗi này.

LPL đang diễn ra vô cùng căng thẳng dù mới là những tuần thi đấu đầu tiên. Tất nhiên sự căng thẳng thường đem đến nhiều hành động bị cho là không bình thường, một số trong đó là việc các tuyển thủ vi phạm những quy định của giải đấu. Mới đây, Fofo - đường giữa của RA (Tiền thân là Vici Gaming) đã để lại hình ảnh không tốt ngay trên sóng stream giải. Cụ thể, anh chàng này đã sử dụng Vape (thuốc lá điện tử) sau khi kết thúc ván 1 của trận đấu với TT. Theo quy định, việc sử dụng thuốc lá là không được phép tại khu vực thi đấu. 

Fofo chắc chắn sẽ bị phạt rất nặng vì hành vi này. Người hâm mộ đang đồn đoán rằng anh sẽ bị cấm thi đấu một vài trận đấu vì điều này. Fofo từng thi đấu tại các đội tuyển LMS nổi tiếng như Taipei Assasins hay J Team trước khi gia nhập giải đấu LPL trong màu áo BLG. 

Hiện tại, Rare Atom của Fofo đang sở hữu vị trí khá tốt trên bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2021 khi có cho mình 5 chiến thắng sau 8 trận đã đấu. Thậm chi, đội tuyển này đang sở hữu tới 4 chiến thắng liên tiếp và chỉ kém thành tích 8 chiến thắng liên tiếp của đội đầu bảng Edward Gaming mà thôi. Bản thân Fofo cũng từng có 1 lần được vinh danh là MVP của trận đấu. Hai tuyển thủ đang thi đấu thăng hoa của Rare Atom là xạ thủ iBoy cùng người đi rừng cũ của IG Leyan. Nếu mất Fofo, RA sẽ nhiều khả năng buộc phải đôn tuyển thủ trẻ Strive - người đang chơi ở vị trí đường giữa của đội trẻ Rare Atom là RA Period lên thi đấu. Tổn thất vì sự việc này có thể khiển RA đánh mất chuỗi trận thi đấu vô cùng ấn tượng vừa qua. RA sẽ có trận đấu với OMG vào chủ nhật tuần này.

>>> Top 10 tướng khó chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

Bình luận về bài viết: