Sốc nặng với content lấy vấn đề cách ly làm trò đùa của Streamer Free Fire từng lộ clip

Sốc nặng với content lấy vấn đề cách ly làm trò đùa của Streamer Free Fire từng lộ clip
makeyourmaker - 06:57, 07/02/2021

Đã xuất hiện rất nhiều ý kiến, comment chỉ trích nặng nề đã nhắm vào streamer này ngay sau khi clip được đăng tải trên Youtube.

Cách đây khoảng một tháng, cộng đồng Esports Việt Nam đã vô cùng sốc vì một streamer Free Fire lộ clip nhạy cảm với bạn trai của mình. Đó là Alice. Chủ quản của Alice là Team HEAVY ra sức bảo vệ cô gái trước làn sóng phẫn nộ của cộng đồng. Sau tất cả, Alice cùng drama cũng đã lắng xuống khi cô cùng bạn trai đã xác định lập gia đình. Mới đây, một clip đăng tải đã khiến cộng đồng lại "nổi sóng" với cặp đôi này. Chủ đề của đoạn clip là trêu đùa về vấn đề...cách ly COVID-19.

Đoạn clip có nội dung về việc anh chồng của Alice trêu với cô rằng phải đi cách ly khiến Alice có phần hoảng hồn. Nội dung có vẻ hài hước nhưng lại đưa ra vào thời điểm cả đất nước phải oằn mình chống lại sự quay trở lại của COVID-19. Tất nhiên những chỉ trích thậm tệ đã được đưa ra và chủ nhân của clip cũng buộc phải chặn bình luận nhưng vẫn...không xoá clip.

Tuy đã cảnh báo ngay từ đầu video là “Đừng thử nhé tình hình Covid 19 đang diễn biến nghiêm trọng, hãy nhớ clip này chỉ để troll cho vui, đừng đùa với người thân và gia đình những vấn đề liên quan”. Tuy nhiên thật khó chấp nhận khi vấn đề cách ly vốn nhạy cảm lại được lôi ra để làm content video vào thời điểm này, dù mục đích là để cho vui.

Nhưng nếu muốn cho vui thì Alice và Thắng Thép có thể “giữ cho riêng bản thân mình” thay vì lên tận YouTube và bật chế độ công khai cho tất cả người xem. Tuy nhiên thì clip này vẫn có một số lượng fan của Alice và Thắng Thép vào bình luận khen “dễ thương” hay “buồn cười”. Thử hỏi nếu như nhiều người lôi trò đùa “cách ly” ra để trêu gia đình và người thân thì sẽ đem lại sự hoang mang lớn đến thế nào.

>>> Yasuo được tăng sức mạnh trong Tốc Chiến, fan cuồng hào hứng trở lại với "đấng"

Bình luận về bài viết: