Sốc nặng với khả năng solo rồng của Darius ngay từ cấp 1 không cần...Trừng phạt

Sốc nặng với khả năng solo rồng của Darius ngay từ cấp 1 không cần...Trừng phạt
NeerxoooxGkucf - 12:45, 05/04/2021

Phiên bản mới của Liên Minh Huyền Thoại trên máy chủ thử nghiệm đang chứng kiến một điều điên rồ tới từ Darius.

Tại phiên bản 11.8, đội phát triển LMHT đang thử nghiệm những thay đổi mới. Theo đó, những thay đổi nhắm trực tiếp vào đấu sĩ đường trên khiến những vị tướng như Darius hay Mordekaiser đều có khả năng đi rừng. Tuy nhiên ấn tượng nhất phải kể đến Darius khi có thể ăn rồng ngay từ cấp độ 1 dễ như trở bàn tay tại phiên bản 11.8 sắp tới.

Với khả năng gây sát thương lên quái rừng lên đến 500% cùng nội tại, Darius có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu lớn như Rồng nhờ việc cộng dồn nội tại. Trong khi đó, đa số những vị tướng đi rừng khác đều cần có cấp độ để có thể tính đến chuyện kiểm soát mục tiêu lớn này. Vì vậy có thể nói không ngoa rằng điều này đã khiến Darius trở nên cực khỏe tại máy chủ thử nghiệm PBE, đặc biệt khi so sánh với những tướng đi rừng khác.

Ở những phiên bản cũ, sát thương lên quái rừng của Darius chỉ là 75%. Tuy nhiên con số 500% là quá khủng khiếp để biến vị tướng này trở nên kinh khủng trong khu rừng. Đây cũng mới chỉ là những thử nghiệm ban đầu ở máy chủ PBE, và để nó chính thức cập bến Liên Minh Huyền Thoại ở những phiên bản sau thì vẫn cần thêm thời gian để chỉnh sửa.

Tuy vậy, nếu đây thật sự là thay đổi diễn ra ở bản cập nhật sau, bạn hoàn toàn có thể tận dụng sức mạnh này để giành về cho mình những lợi thế. Ngược lại nếu phải đối đầu với Darius, việc cắm mắt kiểm soát mục tiêu là cần thiết để hạn chế và kịp thời ngăn chặn những tình huống ăn Rồng ở thời điểm sớm của trận đấu.

Theo DotEsports

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: