SỐC: Ramzes bị cựu thành viên VP cáo buộc bán độ và nghiện ngập?

SỐC: Ramzes bị cựu thành viên VP cáo buộc bán độ và nghiện ngập?
Kcibur - 09:50, 28/10/2021

Cựu thành viên Virtus.Pro và cũng là tay chơi lão luyện của khu vực CIS - Illidan mới đây đã có những cáo buộc gây sốc về Ramzes khi cho rằng cựu Carry của thế hệ hoàng kim VP là một tên nghiện ngập và cũng từng dính líu đến bán độ.

“Tao có thể nói rất nhiều điều về mày trên stream. Mày chỉ là một thằng nhãi nghiện ngập thích chơi thuốc. Tao có thể hơi toxic nhưng ít ra tao không phải là thằng nghiện. Đấy chính là sự khác biệt giữa tao và mày đó. Tao thà chơi ngu còn hơn chết vì nghiện thuốc khi còn chưa tới 30. Và ít nhất tao cũng tốt hơn cái thằng làm trò còn bò để kick analyst và quỵt tiền lương của họ.”

Đó là những chia sẻ đang cực kỳ quan tâm của cựu Carry Virtus.Pro - Illidan về người đàn em - Ramzes trong một trận đấu Rank mà 2 người họ gặp nhau. Tất cả đều biết Ramzes là một player có cá tính rất mạnh mẽ và việc thành công đến sớm càng khiến anh trở nên có phần kiêu ngạo, toxic và khó gần gũi hơn. Illidan chỉ là một trong hàng đống người không có cái nhìn thiện cảm về Ramzes. Tuy nhiên, dù biết là ghét nhau, nhưng việc anh Đần cáo buộc "thằng trẻ con" nghiện ngập ngay trước sự theo dõi của hàng vạn người trên kênh stream là điều mà không ai có thể ngờ tới.


Trong buổi stream ngày hôm qua, anh Đần đã có những lời cáo buộc cực kỳ sốc liên quan đến thần tượng một thời của giới trẻ - Ramzes

Ramzes cũng phản ứng lại một cách khá hời hợt khi cho rằng Illidan chỉ là đang rage bởi vì mấy hôm trước anh có "lỡ mồm" chửi bạn thân VANSKOR của anh Đần. Tuy nhiên, Illidan không hề có dấu hiệu dừng lại và cựu Carry VP tiếp tục chỉ trích Ramzes là một tên bán độ và chẳng có gì khác ngoài một thằng bắt nạt kẻ yếu

"Tao thừa nhận nhé. Mày chơi rất giỏi, chắc chắn là hơn tao, nhưng ngoài cái đó ra thì cuộc sống của mày chả khác gì cái bãi rác. Ít nhất tao cũng chưa bao giờ 322. Mày cũng chả hơn gì một thằng bắt nạt những người không có sự nghiệp thành công đâu."


Ramzes nổi tiếng với chiêu trò lôi danh hiệu để giành chiến thắng trong những cuộc tranh cãi luận điểm

Illidan sau đó cũng lên tiếng để giải thích nguyên nhân vì sao anh lại có cái nhìn phiến diện về Ramzes đến vậy:

"Trong vũ trụ này, không có bất kỳ khả năng nào để tôi và thằng nhãi đó có thể hoà hợp với nhau được đâu, bởi vì tôi biết rằng hắn là một tên sâu bọ. Khi ai đó không còn nằm trong kế hoạch của hắn, hắn sẽ đối xử với người ta như rác rưởi vậy. Hỏi Iceberg để biết thêm thông tin chi tiết. Tôi không chỉ trích lối sống của thằng nhóc đó, nhưng tôi tin rằng nếu thằng đó mở miệng, việc đầu tiên bạn cần làm là khoá mõm của nó. Ngoài Dota ra thì nó chả biết làm cái gì khác ngoài đời đâu và chắc chắn cũng sẽ không bao giờ làm được đâu."


Cùng xuất thân từ VP, nhưng cớ sao anh em chúng ta mãi không thể hoà hợp

Sau những cáo buộc này, cả 2 đều đã có thêm lời qua tiếng lại trên mạng xã hội trước khi đe doạ nhau đưa ra toà để giải quyết. 

>>> Bao giờ thì Marci mới ra mắt?

Bình luận về bài viết: