Sofm cùng Suning tiếp tục chuỗi trận thi đấu bết bát khi thất bại trước eStar

Sofm cùng Suning tiếp tục chuỗi trận thi đấu bết bát khi thất bại trước eStar
GTV News - 18:41, 12/03/2020

Đội tuyển Suning Gaming của game thủ được nhiều người hâm mộ Việt Nam yêu thích tiếp tục thể hiện một bộ mặt đáng thất vọng, khi để thua 1-2 trước eStar.

LPL Mùa Xuân 2020 đã chính thức trở lại với thể thức thi đấu online, sau một thời gian tạm hoãn trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Điều này là tin vui với người hâm mộ Việt Nam khi được chứng kiến SofM thi đấu trở lại.

Tuy nhiên đội tuyển Suning Gaming của game thủ được nhiều người hâm mộ Việt Nam yêu thích tiếp tục thể hiện một bộ mặt đáng thất vọng, khi để thua 1-2 trước eStar, qua đó tiếp tục chìm sâu tại đáy bảng xếp hạng với thành tích 2 trận toàn thua.

Thua trận này, những vấn đề nổi cộm của Suning Gaming cũng được bộc lộ rõ ràng, đặc biệt là tại game đấu số 1 và game đấu số 3 khi cặp đôi đi rừng và đường trên của đội tuyển lép vế hoàn toàn trước đối thủ.

Có lẽ, nếu muốn chứng minh tham vọng vươn tầm đấu trường quốc tế, trong thời gian tiếp theo của kỳ chuyển nhượng, đội tuyển này nên nghiêm túc cân nhắc việc mang về những thành viên chất lượng hơn để hoàn thiện đội hình.

Theo OneEsports.

Xem thêm:

Estar

LPL

Sofm

Suning

Bình luận về bài viết: