Streamer Apex Legends bất ngờ bị khám nhà trong khi đang live stream một giải đấu trên Twitch

BreaK - 09:30, 18/09/2019

Một cặp đôi streamer Apex Legends trên Twitch mới đây đã bị khám nhà ngay trên sóng stream sau khi cảnh sát nhận được một thông báo giả nhằm vào họ

Một cặp vợ chồng streamer ở Virginia (tên kênh trên Twitch là “HisandHersLive”) mới đây đã gặp phải một sự cố hy hữu không mấy vui vẻ gì khi cảnh sát ập đến bao vây và lục soát căn nhà của họ trong hơn hai giờ đồng hồ. Cụ thể, một ai đó đã gọi đến 911 và thông báo rằng đang có một kẻ giết người ở trong ngôi nhà của họ.

Ngay sau khi cuộc khám nhà của cảnh sát kết thúc mà không có kết quả gì, hai streamer này là Andrew và Judy Kristensen đã có dòng tweet trên trang cá nhân, nói rằng “Đây chắc chắn không phải là cách mà chúng tôi dự kiến sẽ diễn ra cho buổi tối thứ 6 của mình”.

Cặp đôi thậm chí không biết bất cứ điều gì đang xảy ra cho đến khi Andrew nhận được một cuộc gọi từ anh trai của anh ấy hỏi về những gì đang xảy ra. “Vì vậy, tôi nhấc điện thoại lên và đó là anh trai tôi, anh ấy nói, “Này, mọi người đang đổ dồn mắt vào nhà mày đấy. Có cảnh sát ở trước cửa nhà, mày cần phải cho họ vào. Mày đang bị khám nhà đấy.”

Trong cuộc khám nhà này, bạn hoàn toàn có thể thấy các sĩ quan cảnh sát đang lục soát toàn bộ ngôi nhà trong video dưới đây bởi nó diễn ra quá nhanh và cặp streamer Apex Legends đã không có đủ thời gian để tắt màn hình máy tính của họ.

Hiện tại, vẫn không có thương tích nào được ghi nhận sau trò chơi khăm đầy nguy hiểm này và rằng cảnh sát vẫn chưa xác định được người đã gọi đến cho họ. Thực tế thì chúng ta đã chứng kiến từng có người mất mạng vì những trò đùa này trong quá khứ, chẳng hạn như ở trò chơi Call of Duty, bắt nguồn từ vụ cá cược $ 1,50 và dẫn đến cái chết của một người đàn ông Kansas.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục