FPS

Streamer ChipSa sẽ trở thành tuyển thủ của Philadelphia Fusion trong mùa giải 2020

GTV News - 11:42, 27/11/2019

Streamer có biệt danh "nhọ nhất thế giới" sẽ trở thành một phần của Philadelphia Fusion trong mùa giải Overwatch League 2020.

Philip “ChipSa” Graham, người chơi có biệt danh "Doomfist xuất sắc nhất thế giới" thông báo anh đã đạt được những thỏa thuận với Philadelphia Fusion và sẽ trở lại sự nghiệp tuyển thủ sau gần 3 năm làm công việc stream. Anh sẽ là tuyển thủ thứ 11 trong danh sách đăng ký thi đấu của Fusion trong mùa giải Overwatch League thứ 3.

ChipSa sẽ là một phần trong đội hình Philadelphia Fusion tại Overwatch League 2020.

ChipSa có thể là bản hợp đồng mạo hiểm nhất của một đội tuyển tại Overwatch League ở mùa giải tiếp theo. Không giống như những người chơi mới đăng ký thường đi lên từ các đội Contenders, ChipSa đã ngừng thi đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2017, khi đó anh đóng vai trò là người chơi DPS dự bị cho một đội tuyển tại PIT Championships khu vực châu Âu.

Khi Fusion mới thông báo về việc ký kết với ChipSa, nhiều người hâm mộ của đội tuyển này đã trả lời trên Twitter rằng họ kỳ vòng ChipSa sẽ trở thánh đối tác phát sóng, một streamer của đội tuyển chứ không phải là thành viên thi đấu. Đầu năm nay, Philadelphia Fusion đã kết thúc hợp tác với hai streamer khác là Jeff “Emongg” Anderson và Emre “Kabaji” Dincer. Với hơn 130.000 người đăng ký trên Twitch, ChipSa hoàn toàn có thể thay thế được vị trí này. Tuy nhiên chỉ ít giờ sau đó, chủ tịch của Spectator Gaming và Philadelphia Fusion, ông Tucker “BLT” Roberts đã khẳng định rằng ChipSa gia nhập để trở thành một tuyển thủ chính thức.

Á quân của mùa Overwatch League đầu tiên có thể trở lại sau một mùa giải đáng thất vọng với vị trí thứ 10?

Mặc dù chưa từng ký hợp đồng với một đội tuyển Overwatch chuyên nghiệp hàng đầu nào, ChipSa vẫn được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu về Doomfist. Tuy nhiên bạn không thể thi đấu tại Overwatch League chỉ với một Hero và ChipSa cần phải nhanh chóng cải thiện Hero pool của mình nếu muốn sớm trở lại sân đấu chính thức.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục