cover-news

Sử dụng "buff bẩn" game thủ tự hào khoe thành tích vô đối của mình

03/03/2020 01:02
GameTV
Việc sử dụng những phần mềm bất hợp pháp đang là trào lưu mà những game thủ thích sống ảo áp dụng

Chênh lệch sức mạnh tướng trong Liên Quân Mobile đang ở mức rất nghiêm trọng. Có những tướng thì không mấy ai chơi hoặc ít người sử dụng, nhưng lại có tướng thì phải bị cấm "ngay và luôn" trong lần ban đầu tiên. Theo như một số liệu từ Garena Thái Lan đăng tải cách đây không lâu, họ đã thừa nhận có tướng bị cấm tới tỷ lệ gần 100% và đó là pháp sư đi rừng Keera. Đây là con số gây sốc, phản ánh đúng khả năng cân bằng và thiết kế tướng của Timi là vô cùng kém dẫn tới việc cộng đồng "tẩy chay" tướng mới, không cho phép nhau sử dụng.


Kera pháp sư đi rừng đang được ưa chuộng

Kera đang là đối tượng không cấm thì chọn ở trong các trận đấu Rank, sự xuất hiện của Kera trong các trận đấu Rank thực sự ít ỏi vì sức mạnh của tướng này đang quá bá đạo. Những trường hợp này sở hữu hàng chục trận thắng mỗi ngày với tỷ lệ win gần 100%. Đây quả là điều không tưởng vì việc được chơi Keera đã là khó, mà số trận thắng lên tới hàng chục trận mỗi ngày ở những mức Rank Cao Thủ là quá khó hiểu.


Bảng xếp hạng Keera với số trận và tỉ lệ thắng đáng nghi ngờ

Hầu hết các đối tượng sở hữu nick với hàng nghìn điểm Chiến Lực đều hớn hở mang đi khoe ở những cộng đồng Liên Quân Mobile, khiến cộng đồng phẫn nộ. Tài năng hay không thì những đối tượng này chưa thể hiện rõ nhưng lịch sử đấu của nick Top Chiến Lực Keera đều bị che rất kỹ.


Một game thủ khoe thành tích sử dụng Keera của mình

Cho những ai chưa hay thì Keera là tướng pháp sư đi rừng ghê gớm nhất hiện nay. Cô nàng sẽ bị nerf toàn diện sau bản update ngày 13/2. Lượng công phép trong đòn đánh thường của Keera chỉ còn 35% thay vì 50%. Cú nhảy mà chiêu 1 thực hiện vào vùng chỉ định bị giảm từ 100 xuống 50 sát thương phép đồng thời loại bỏ cơ chế làm chậm. Sát thương của chiêu 2 Tam Giác Quỷ cũng bị giảm. Hiệu ứng "miễn nhiễm bị làm chậm" với chiêu cuối cũng bị xóa bỏ. Có thể nói, Keera "thiệt hại" nặng nhất trong nhóm tướng có sức mạnh mất cân bằng của Liên Quân Mobile.


Cộng đồng bóc phốt việc buff bẩn của game thủ này

Nhưng dựa trên tình hình thực tế hiện nay, Keera vẫn là mẫu sát thủ cơ động và sát thương rất lớn, đáp ứng tốt nhiều nhiệm vụ như "thăm dò" rừng đối phương, tranh cướp các mục tiêu lớn như Tà Thần và Rồng hay bắt lẻ các chủ lực máu giấy phía địch. Keera bị cấm với tỷ lệ vẫn là rất cao dựa trên thông số của Garena Indonesia ở giải ASL, cũng như tỷ lệ cấm được Garena Đài Loan chia sẻ trên kênh eSports của giải GCS. Vậy có lý do gì để người ta tin những Top Chiến Lực Keera Việt Nam với cả trăm trận thắng mỗi ngày là minh bạch?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Nữ streamer đình đám Tốc Chiến bất ngờ chuyển sang tư vấn chuyện 18+ là ai?

18/04/2022 15:23

Liên Quân Mobile: Chi tiết cân bằng tướng và trang bị phiên bản Lễ hội 5v5

27/04/2022 18:10

Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim chính thức ra mắt ở Việt Nam và 5 nước Đông Nam Á vào đầu tháng 5

27/04/2022 16:52

Hot girl quyến rũ bất ngờ tuyên bố "còn sức để phạt gấp đôi" khiến dân mạng phát sốt là ai?

20/04/2022 15:00

Nữ streamer thả dáng cực sexy trong bồn tắm, thả thính tuyển "phi công trẻ" cực ngọt khiến nhiều người muốn ứng tuyển

20/04/2022 16:24

Thua lại hoàn thua, EG đặt một chân vào sân bay chỉ sau 3 ngày thi đấu tại ESL One Stockholm

15/05/2022 09:26

Game thủ Gunny PC nhận quà cực hot với sự kiện “Pre sinh nhật 13 tuổi”

15/04/2022 15:34
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg