Super Junior Heechul hủy tiệc để gặp Faker trên Radio Star

Super Junior Heechul hủy tiệc để gặp Faker trên Radio Star
GTV News - 13:15, 04/01/2020

Faker đã lên sóng Radio Star số vừa rồi. Anh được rất nhiều người nổi tiếng hâm mộ mình, đặc biệt trong giới Kpop, trong đó có Heechul

Được mệnh danh là một trong những ngôi sao sáng nhất ở Hàn Quốc trong làng Thể thao Điện tử, Lee “Faker” Sang-hyeok đã xuất hiện trên Radio Star – Một chương trình nổi tiếng được thực hiện bởi MBC Entertainmetn. Ngạc nhiên hơn khi Heechul của nhóm nhạc Gen2 đình đám Super Junior đã hủy bỏ cả buổi tiệc Giáng sinh của mình để có thể ở đây và gặp Faker ngay trên sóng truyền hình.

Trong chương trình, Heechul được hỏi tại sao anh ấy hủy bữa tiệc của mình để tham gia chương trình và được anh giải thích ngay rằng “Ngay khi tôi hay tin Faker sẽ đến tham dự chương trình tôi đã quyết định hủy luôn. Vì tôi thực sự thích bạn ấy”. Tiếp sau đó, ngôi sao Kpop đã giải thích rằng Faker như là một huyền thoại sống với những người chơi thể thao điện tử. Đó là một cảm giác như “trẻ con gặp danh hài Kim Kook-jin” vậy – Heechul cho hay. Khi Heechul được hỏi về thói quen dành cho chơi điện tử, anh không ngần ngại tiết lộ đã chi đến gần 40 triệu won (Khoảng 600 triệu đồng) cho các trò chơi di động thay vì đi mua quần áo hàng hiệu, hay xe hơi sang trọng. Anh lí giải là do anh thích chơi game, và anh thích chơi nhiều loại game khác nhau.

Heechul

Ngoài ra, cũng trong chương trình, Faker đã được hỏi về cuộc sống cá nhân và một sự thật đã được tiết lộ rằng anh chỉ tiêu ít hơn 200,000 won mỗi tháng (chưa đến 4 triệu đồng) cho chí phí kem đánh răng, hoặc bàn chải vì anh chỉ thích ở nhà lúc rảnh rỗi. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ thêm về đời sống game thủ chuyên nghiệp: “Trở thành game thủ chuyên nghiệp khiến tôi nhận ra rằng thời gian cá nhân của tôi rất ít. Nên nếu tôi có mối quan hệ hẹn hò thì chắc chắn bạn gái tôi sẽ không hài lòng. Với cả, từ nhỏ tôi không quan tâm lắm đến các cô gái”.

Bình luận về bài viết: