T1 Esports bất ngờ bổ sung Huấn luyện viên của đội "bét bảng"

T1 Esports bất ngờ bổ sung Huấn luyện viên của đội "bét bảng"
GTV News - 10:53, 10/12/2019

Faker cùng T1 Esports đang bị nghi ngờ sức mạnh rất nhiều trước thềm mùa giải mới

Mới đây, trên trang Twitter của đội tuyển T1 đã chính thức chào đón cựu HLV của đội tuyển Jin Air Green Wings là Kim “Moment” Ji-hwan vào thành phần ban huấn luyện của đội tuyển này trước thềm mùa giải mới.

SKT

Đây quả là một điều bất ngờ đối với các fan hâm mộ của khu vực LCK nói chung và đội tuyển T1 nói riêng khi dấu ấn nổi bật duy nhất mà Moment để lại ở mùa giải năm ngoái là chuỗi thua thông 0-18 của Jin Air trong giai đoạn mùa hè 2019 trước khi để đội tuyển này chính thức xuống hạng.

Với sự bổ sung đầy bất ngờ này, Moment sẽ tham gia vào ban huấn luyện cùng những HLV khác như Comet, Kim và Sayho để lấp đầy khoảng trống mà HLV Kim “kkOma” Jeong-gyun đã bỏ lại sau khi chính thức rời đội tuyển này vào tháng trước.

Với bảng thành tích không có gì đặc biệt khi mới chỉ từng cộng tác với một đội tuyển Challenger trong quá khứ là REVERSE Gaming, trước khi chuyển đến Jin Air Green Wings vào tháng 11/2018, người hâm mộ có lý do để nghi ngờ tham vọng của T1 ở mùa giải năm sau trong bối cảnh đội đã để mất quá nhiều trụ cột sau kỳ CKTG vừa qua.

Kkoma

Cụ thể, ngoài kkOma và phần còn lại của ban huấn luyện, T1 còn mất luôn Khan đường trên, Clid đi rừng cùng hỗ trợ dự bị Mata. Sự bổ sung của đội tuyển từng vô địch 3 lần ở các kỳ CKTG chỉ là Cuzz từ KZ, Roach từ GenG và HLV Kim từ đội tuyển Invictus Gaming. Mọi thứ có vẻ chẳng khá khẩm hơn là bao khi dàn thực tập sinh của T1 buộc phải đẩy lên đội hình chính. Rất nhiều người đã đặt dấu hỏi về tham vọng thực sự của T1 ở mùa giải này. Không phải lúc nào T1 cũng thử nghiệm thành công. Còn nhớ vào mùa giải 2018, thảm họa Blank cùng Thal và phong độ đi xuống các trụ cột là nguyên nhân khiến SKT khi đó chẳng thể đến với CKTG trên sân nhà. Tất cả những thông tin chuyển nhượng tiếp theo của T1 Esports sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận về bài viết: