Tahm Kench sẽ là vị tướng tiếp theo được làm lại trong Liên Minh Huyền Thoại

Tahm Kench sẽ là vị tướng tiếp theo được làm lại trong Liên Minh Huyền Thoại
NeerxoooxGkucf - 08:46, 10/06/2021

Theo dự kiến, Tahm Kench sẽ được làm lại ở phiên bản 11.13.

Kế hoạch làm lại Tahm Kench đã được lên ý tưởng từ lâu nhưng phải đến đầu năm 2021, Riot mới có thể triển khai. Với bộ kỹ năng mới, Tahm Kench sẽ không còn là một hỗ trợ chuyên bảo kê cho Xạ thủ. Ngoài ra, gã cá trê này sẽ bớt "bóp" đồng đội với chiêu cuối của mình. Lối chơi của vị Tướng này sẽ cơ động và có phần mạo hiểm hơn. Thậm chí, Tahm Kench sẽ có tiềm năng chơi ở nhiều vị trí hơn sau khi làm lại.

Tahm Kench đã được đưa vào thử nghiệm ở server PBE cách đây một tháng, nhưng phải sau một thời gian dài chỉnh sửa và thử nghiệm, Tahm Kench làm lại mới chính thức được xác nhận sẽ ra mắt ở phiên bản LMHT 11.13.

Kế hoạch làm lại Tahm Kench đã được lên ý tưởng từ lâu nhưng phải dến đầu năm 2021, Riot mới có thể riển khai: Kỹ năng Duy Ngoạn Thủy Vực sẽ trở thành kỹ năng W, trong khi Đánh Chén sẽ trở thành chiêu cuối.

W/Du Ngoạn Thủy Vực

- Loại bỏ khả năng mang theo đồng minh.

- Phạm vi Du Ngoạn Thủy Vực sẽ ngắn hơn, nhưng hắn sẽ hất tung kẻ thù và gây sát thương tới tất cả kẻ thù tại địa điểm mà hắn sử dụng Du Ngoạn Thủy Vực tới.

R/Đánh Chén

- Sát thương lên kẻ thù sẽ được gia tăng

- Khi nuốt đồng minh, Tahm Kench sẽ tạo lá chắn cho đồng đội.

Với bộ kỹ năng mới, Tahm Kench sẽ không còn là một hỗ trợ chuyên bảo kê cho Xạ thủ. Ngoài ra, gã cá trê này sẽ bớt"bóp" đồng đội với chiêu cuối mới của mình. Lối chơi của vị Tướng này sẽ cơ động và có phần mạo hiểm hơn. Thậm chí, Tahm Kench sẽ có tiềm năng chơi ở nhiều vị trí hơn sau khi làm lại.

>>> Cựu HLV SKT: "Tôi không bao giờ chấp nhận việc các game thủ chuyên nghiệp cảm thấy mệt mỏi"

Bình luận về bài viết: