Tài khoản sở hữu đầy đủ trang phục sau "drama quay thưởng của Garena" tiếp tục bị soi

Tài khoản sở hữu đầy đủ trang phục sau "drama quay thưởng của Garena" tiếp tục bị soi
**c k* - 17:39, 28/07/2020

Rất nhiều người đặt dấu hỏi về tài khoản này.

Nhân dịp giải đấu APL 2020, Garena các nước đồng loạt tổ chức chuỗi sự kiện AOV Day cực quy mô và hoành tráng mang lại cho game thủ nhiều quyền lợi không tưởng. Đơn cử như skin D'Arcy Hỏa Long biến đổi hiệu ứng cực chất, Rương tướng và Rương skin tự chọn gồm nhiều skin giải đấu, quyền lợi VIP 30 ngày hay thậm chí là gói Full cấp 60 Sổ Sứ Mệnh. Ngoài ra, những người chơi may mắn nhất còn có thể trúng thêm các món quà hiện vật cũng như ingame "khủng" như Xe máy, iPhone hay account full tướng, full skin. 

Garena sẽ áp dụng hình thức quay thưởng, lựa chọn mã may mắn để xác định game thủ trúng giải. Tuy nhiên, tính minh bạch của việc quay số trúng thưởng này như thế nào thì luôn là câu hỏi mà game thủ Liên Quân Mobile đặt ra bấy lâu nay. Cách đây ít ngày, BLV Huy Popper thậm chí còn đọc số trúng thưởng trước khi màn hình quay số xuất hiện để rồi BLV Anh Dũng đã phải quay sang nhắc khéo. Điều đó khiến nhiều game thủ Liên Quân Mobile tỏ ra bức xúc và cho rằng có dấu hiệu dàn xếp, cơ cấu việc trúng thưởng. 

Nhưng khi mà tính minh bạch của Event quay số còn chưa thể thuyết phục cộng đồng thì game thủ lại tiếp tục soi ra những điều bất thường. Theo đó, BXH trang phục toàn server Mặt Trời bỗng chứng kiến 2 nick bứt phá với 360 bộ skin. 

Điều đáng nói là những game thủ VIP xuyên suốt nhiều mùa giải từ khi LQM ra mắt tại Việt Nam cũng chỉ sở hữu 257 món mà thôi. Vậy những người sở hữu 360 skin thực sự là ai?

Nhiều người đánh giá đây có thể là người chơi may mắn khi mở Rương nguyện ước cách đây ít ngày. Đây là Event mà game thủ chỉ cần hoàn thành các yêu cầu đơn giản để tích lũy lượt "Ước". Sau đó, họ "ước" lấy Rương. Vào ngày 26/7 vừa qua thì họ đổi được Rương tương ứng. Khi mở rương, người tham gia Event có cơ hội trúng Tài khoàn full tướng, full skin. 
 
 

 

Bình luận về bài viết: