Tân binh mới của Flash khiến mọi người bất ngờ về sở thích "Dị"

Tân binh mới của Flash khiến mọi người bất ngờ về sở thích "Dị"
Dạ Vũ Vương - 13:45, 24/01/2021

Gray cựu đi rừng của MZD đã chính thức ra nhập Team Flash khiến cộng động mạng chú ý về sở thích quái dị của mình

Tối ngày 20/1, trên fanpage của Team Flash đã chính thức công bố: bản hợp đồng đầu tiên của mùa giải mới chính là Gray - game thủ đi rừng cũ của MZD và V Gaming. Đây được xem như thông tin hợp pháp hoá việc chàng tuyển thủ này sẽ tới Gaming House của Team Flash để sinh sống và luyện tập cùng đồng đội.

Trước đó, khi còn đương nhiệm, HLV Harvin dành nhiều lời khen “có cánh" cho Gray, khẳng định có thể là người thay thế vị trí của “thần rừng” ADC: “Gray xuất sắc và có tiềm năng thì mới được Flash để ý và mình mong là Gray sẽ thể hiện tốt”.

Trong thông tin giới thiệu tân binh mới, phía Team Flash thông báo: “Chào mừng Gray đến với Team Flash Liên Quân Mobile! Chỉ mới tham dự Đấu trường danh vọng được 2 mùa giải (ĐTDV Mùa Xuân 2020) nhưng Gray đã được đông đảo khán giả yêu mến nhờ kỹ năng cá nhân và màn thể hiện ấn tượng. Nếu có 1 bệ phóng đủ tốt như ở Team Flash, chắc chắn Gray sẽ còn có thể phát huy tốt tài năng của mình hơn nữa!

Thông tin thêm về Gray:

- Họ tên: Khưu Khắc Bình Khánh

- Tuổi: 18 (12/03/2002)

- Sở thích: Loli, game, siêu xe”.

Nếu lướt qua thì ai ai cũng chỉ tiếp nhận nội dung chính là Gray đã cập bến Team Flash an toàn nhưng là những người hâm mộ lâu năm, các anh em dễ dàng nhận ra sở thích “lạ" của chàng tuyển thủ 18 tuổi, đó là thích “Loli". 

Cụ thể, Loli được viết tắt của từ Lolita - một truyện ngắn nói về việc phát sinh tình cảm với bé gái chưa đến tuổi dậy thì. Nhận ra điều này, người hâm mộ đi từ bất ngờ đến ái ngại thay anh chàng bởi sở thích cá nhân này có phần không đúng chuẩn mực, thậm chí là "biến thái". Đây không phải điều gì hay ho nên việc công khai càng được xem là "nước đi" hớ hênh mà không thể đi lại từ đội tuyển Team Flash nhất là trong bối cảnh tuyển thủ mới chưa thực sự nhận được niềm tin của người hâm mộ.

Cùng với đó, việc Gray chính thức về với Team Flash cũng khiến cho fan của ADC (Trần Đức Chiến) lo lắng một phần. Bởi hiện tại, đang có nhiều tin đồn, đoán rằng anh chàng này sẽ comeback. Việc cựu tuyển thủ của Vgaming về đội, đồng nghĩa với vị trí thần rừng đã được lấp đầy. Đến đây, một câu hỏi lớn đặt ra là, nếu có quay trở lại, đâu sẽ là chỗ đứng phù hợp của ADC?

>>>>>>>>>>>>>>>>>Team Flash công bố hợp đồng với Gray, Flazer lo sợ ADC sẽ gia nhập BOX

Bình luận về bài viết: