Tấu hài thái quá, "Giang văn cốt" Jankos bị Twitch phạt cấm stream

Tấu hài thái quá, "Giang văn cốt" Jankos bị Twitch phạt cấm stream
makeyourmaker - 06:25, 17/02/2021

Có lẽ chính anh chàng đi rừng của G2 Esports Jankos cũng không hiểu lý do gì mà mình lại bị Twitch cấm stream 24 giờ ngay trên kênh của mình.

Mới đây, người đi rừng của G2 Esports - Jankos đã bị Twitch đưa ra lệnh cấm stream trong vòng 24 giờ vào hôm thứ 4. Lý do chính để Twitch cấm anh chàng này không được đưa ra, nhưng nhiều fan hâm mộ tin rằng "Giang Văn Cốt" đã tấu hài hơi thái quá trên sóng của mình và bị "tuýt còi". 

Lệnh cấm với Jankos được đưa ra ngay sau khi anh chàng này cùng G2 đã chơi 1 ván đấu tuyệt hay trước Rogue và đánh bại đối thủ, đồng thời đòi lại vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng LEC Mùa Xuân 2021. Lệnh cấm tất nhiên cũng không ảnh hưởng tới Jankos và G2 quá nhiều. G2 Esports sắp tới sẽ bước vào lượt về của LEC Mùa Xuân 2021. Một vị trí chắc chắn ở top 6 là điều G2 hướng tới để khi đến với Playoffs, họ sẽ cố gắng tập trung để bảo vệ chức vô địch của giải đấu.

Một thông tin có liên quan khác khá sốc với các fan của G2 Esports là cựu đội trưởng của họ Perkz - người đang chơi cho Cloud9 vừa mới đây tiết lộ trên sóng stream của mình về việc Jankos cũng muốn tiếp bước anh sang Bắc Mỹ thi đấu. Tất nhiên tính xác thực của thông tin này có lẽ phải chính Jankos lên tiếng mới biết có đáng tin hay chỉ đơn giản là một trò đùa của Perkz. 

Jankos là vua "first Blood" của châu Âu. Sự nghiệp của anh chỉ thực sự nổi bật kể từ khi chuyển sang thi đấu cho G2 Esports vào năm 2018. Anh cùng đội tuyển này lên ngôi ở 4 mùa giải liên tiếp kể từ năm 2019 - khi G2 chiêu mộ thành công Caps từ Fnatic. Tại giải đấu MSI 2019 diễn ra tại Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa, Jankos cùng G2 đã lên ngôi vô địch. Anh cũng để lại rất nhiều ấn tượng sâu đậm với khán giả ở đây, đặc biệt là Việt Nam khi đặt tên ingame leo rank của mình là Giang Van Cot.

>>> Top 10 tướng khó chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

Bình luận về bài viết: