Team Flash Liên Quân tấu hài khi HLV Gấu trở lại thi đấu

Team Flash Liên Quân tấu hài khi HLV Gấu trở lại thi đấu
**c k* - 17:48, 16/09/2020

Một quyết định tương đối bất ngờ nhưng đầy hợp lý đến từ nhà ĐKVĐ Đấu Trường Danh Vọng.

Cách đấy một tiếng đồng hồ, ĐKVĐ Đấu Trường Danh Vọng Team Flash đã khiến tất cả phải bất ngờ khi quyết định đưa HLV chiến thuật của đội Phạm "Gấu" Hồng Quân quay trở lại với đội hình thi đấu trong giai đoạn lượt về của vòng bảng. 

Đây là thông tin tương đối bất ngờ bởi cách đây hơn một tháng, người thủ lĩnh lâu năm của Team Flash quyết định lui về phía sau cánh gà để nhường cơ hội cho các đàn em tỏa sáng, và phần nào đó, anh cũng gặp nhiều khó khăn trong việc cân bằng giữa việc thi đấu, tập luyện với thời gian dành cho gia đình.

Thế nhưng, phần nào đó, quyết định được đưa ra bởi ban lãnh đạo Team Flash là hoàn toàn có cơ sở bởi vắng Gấu trong giai đoạn lượt đi của mùa giải này, vị trí tà thần Caesar được đảm nhiệm bởi Đạt Kòii không còn cho thấy sự chắc chắn như trong suốt nhiều mùa giải qua. Ngoài ra, việc thiếu vắng thủ lĩnh tinh thần và người kêu gọi chính trong đội khiến cho đội tuyển đang nắm giữ kỷ lục vô địch ĐTDV nhiều lúc đưa ra quyết định kiểm soát mục tiêu, hay ép giao tranh đối thủ không thật sự chuẩn xác. 

Ở mùa giải này, dù vẫn có những chiến thắng ấn tượng trước những đối thủ cạnh tranh trực tiếp như: Saigon Phantom, BOX Gaming hay FAPTV, tuy nhiên, trước những đối thủ được đánh giá dưới cơ hơn rất nhiều là: EVOS Esports hoặc VGaming, các nhà ĐKVĐ lại không thể hiện được sự áp đảo quen thuộc và chỉ có thể có được thắng lợi ở ván đấu quyết định. Bất ngờ hơn cả là cú ngã ngựa trước đội tuyển đang xếp áp chót trên BXH HEAVY khiến họ đánh mất ngôi đầu bảng vào tay đại kình địch Saigon Phantom. 

Quyết định đưa Gấu trở lại đội hình có thể coi là bước tiến quan trọng của Team Flash ở mùa giải này trong hành trình có được Gươm và Khiên Danh Vọng lần thứ 5 liên tiếp, thế nhưng, điều này cũng phần nào khiến những toan tính về việc cải tổ đội hình của họ gặp phải bước lùi không hề nhỏ. Đội hình này của Team Flash đã gắn bó với nhau hơn 2 năm qua và đã chinh phục hầu hết mọi đỉnh cao của Liên Quân Mobile, vì vậy, động lực thi đấu của một số cá nhân ở mùa giải này vẫn đang bị đặt một dấu hỏi lớn. Chưa rõ bước đi tiếp theo của đội tuyển xuất sắc nhất lịch sử LQM Việt Nam trong thời gian tới là gì, nhưng rõ ràng là họ đang gặp rất nhiều vấn đề cả về đội hình lẫn lối chơi ở mùa giải này.

>>> "Đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời", cộng đồng mạng nói gì về án phạt của Lai Bâng sau hành vi giơ ngón tay thối

Bình luận về bài viết: