Team Liquid kết hợp Garena chuẩn bị cho ra mắt siêu giải đấu Free Fire trên đất Mỹ

Team Liquid kết hợp Garena chuẩn bị cho ra mắt siêu giải đấu Free Fire trên đất Mỹ
NeerxoooxGkucf - 10:22, 01/06/2021

Đây sẽ là giải đấu Free Fire đầu tiên được tổ chức tại Hoa Kỳ. 

Cộng đồng Free Fire chuẩn bị chào đón một siêu giải đấu diễn ra ở Mỹ. Đây sẽ là màn kết hợp vô cùng đáng mong đợi tới từ Team Liquid và Garena. Cụ thể, giải đấu sẽ sở hữu khoảng 24 đội tham dự, bắt đầu từ giai đoạn vòng loại.  Màn hợp tác này sẽ là lần đầu tiên Garena giới thiệu tựa game battle Royale trên Mobile Free Fire đến với cộng đồng game thủ Mỹ. Vào năm 2020, Free Fire trở thành tựa game Mobile xuất sắc nhất năm.

Đại diện cho Free Fire - ông Harold Teo cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón những người chơi Free Fire tại Mỹ đến với siêu giải đấu Liquid Free Fire Series. Với sự hợp tác với TL, chúng tôi muốn đem đến sự cạnh tranh trong bộ môn Esports Free Fire đến với game thủ và người hâm mộ tại đây".

Lịch trình giải đấu sẽ diễn ra như sau:

  • Ngày 5 và 6 tháng 6: Vòng loại mở rộng
  • Ngày 12 vả 13 tháng 6: Các trận đấu vòng bảng
  • Ngày 19 và 20 tháng 6: Các trận đấu vòng bảng (lượt về)
  • Ngày 26 và 27 tháng 6: Vòng chung kết

Vòng loại mở rộng sẽ sở hữu 24 đội tuyển tranh tài. 12 đội đứng đầu sẽ đến với giai đoạn vòng bảng để tìm ra đội vô địch cuối cùng. Tất cả các trận đấu sẽ diễn ra và được phát trực tiếp tại kênh Twitch của Team Liquid.

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để game thủ xứ cờ hoa tiếp cận bộ môn Mobile vô cùng mới mẻ nhưng đầy tiềm năng này. Liên Quân Mobile cũng ao ước sở hữu cộng đồng đủ lớn để tạo ra các giải đấu tại Mỹ thay vì quanh quẩn ở một số đất nước ở Đông Nam Á như hiện tại. Sắp tới AWC 2021 sẽ được tổ chức với tổng giá trị giải thưởng cực lớn bất chấp đại dịch COVID-19 đã tác động nặng nề tới sự phát triển của game.

>>> Katarina đang quá mạnh trong Tốc Chiến, Galio và Corki cũng khủng không kém

Xem thêm:

Free Fire

fps

mobile

Garena

Bình luận về bài viết: